Hoạt động Trung Mỹ

Cát Bà – chuyến đi cho ngày 20/10 thêm ý nghĩa

Ngày đăng: 20 Tháng Mười, 2020
5/5 - (7 bình chọn)

Vì cuộc sống là không chờ đợi! Ta đi thôi kẻo sắp lỡ mùa rồi…

Thật may, sau vài tháng “sống chậm” vì dịch covid tái phát, chúng tôi lại có cơ hội được đi, ngay khi mùa thu chạm ngõ. Ý nghĩa hơn biết bao nhiêu khi chuyến đi lần này là món quà bất ngờ BGĐ và các đấng mày râu trong công ty dành tặng riêng cho chị em nhân ngày 20/10.

Chúng tôi gọi chuyến đi Cát Bà lần này là chuyến đi tốc hành: từ khâu chọn địa điểm, thời gian đi… đều được gói gọn trong một vài ngày! Và quả thực, quyết định nhanh chóng ấy đã không làm cho chúng tôi không thất vọng: Cát Bà không chỉ có bãi biển xanh tuyệt đẹp trải dài mà còn có núi, và nắng, để chúng tôi lưu lại những bức ảnh kỉ niệm vô cùng “chill”, để 2 ngày nghỉ cuối tuần dù không dài nhưng đã trả về cho chúng tôi những nguồn năng lượng tích cực mới.

Vẫn là câu nói quen thuộc “Đi đâu không quan trọng, quan trọng là đi cùng nhau. Đi bao lâu không quan trọng, quan trọng là được ở bên nhau” đã khiến chúng tôi có kỳ nghỉ ngắn mà trọn vẹn. Người ta nói Cát Bà đẹp trong cả bốn mùa, và chuyến đi đầu thu của chúng tôi đã thấy một Cát Bà không ồn ào mà đầy thơ mộng với mặt biển trong xanh, với nắng như dát vàng trên triền núi. Tắm biển, đua thuyền, dạo Cát Bà về đêm và thưởng thức các món ăn hấp dẫn tại đây là những trải nghiệm thú vị của tất cả chúng tôi có lẽ sẽ rất khó quên.

Bình yên chỉ có thế thôi, cùng chúng tôi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp bên nhau để nhớ về một chuyến đi ngắn ngày nhưng “dài” niềm vui:

Một góc nhỏ Cát Bà: yên bình và thơ mộng

Chào Cát Bà! Chúng mình đứng đây từ sáng…

Nước non phong cảnh hữu tình

Nào anh có muốn chúng mình nên duyên?

Em đang đứng giữa lưng đồi

Trời đang đổ nắng anh rồi đổ ai…

Áo tím em mang tự thuở nào?

Để lòng anh rộn nắng lao xao…

Dù khi biển tím chiều hoang dại

Vẫn ở bên nhau đến cuối ngày

20/10 năm nay thật đặc biệt, cảm ơn BGĐ và các chàng trai của công ty đã luôn quan tâm đến chị em theo những cách riêng! Hành trình đáng nhớ khép lại, một kỉ niệm đẹp nữa khi chúng ta được ở bên nhau được viết lên. Trở về Hà Nội, làm việc hết mình và cùng chờ đón những hành trình ăn chơi tiếp theo nhé!

Hường Phạm

Viết bình luận