Hoạt động Trung Mỹ

Công ty CP Trung Mỹ cảnh báo hành vi mạo danh nhãn hàng để lừa đảo người dùng

Ngày đăng: 14 Tháng Mười, 2021
5/5 - (5 bình chọn)

Quý khách hàng thân mến!

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp và nhu cầu mua hàng online ngày càng cao, lợi dụng thời điểm này, nhiều đối tượng đã mạo danh các nhãn hàng lớn và tung ra các chiêu thức lừa đảo thông qua hình thức bán hàng online.

Các hình thức giả mạo cần đề cao cảnh giác

Cho đến nay, chúng tôi đã ghi nhận các đối tượng giả mạo thông tin theo những hình thức sau:

Mạo danh nhãn hàng lớn để bán sản phẩm tốt hơn với giá ưu đãi:

Hiện nay tình trạng này đang diễn ra rất phổ biến và có thể gặp ở rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng, và có chất lượng trên thị trường. Một số đơn vị, cá nhân đã lợi dụng vào sự uy tín của các nhãn hàng đó để mạo danh và chào bán những sản phẩm khác kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Ví dụ như: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống là một sản phẩm uy tín trên thị trường 10 năm, dùng cho hầu hết những người bệnh tim mạch như hẹp mạch vành, hẹp hở van tim, nhồi máu cơ tim… Dựa vào đó, các đối tượng đã mạo danh, gắn mác nhãn hàng chào bán Vương Tâm Thống Plus hoặc một sản phẩm tốt hơn có tác dụng làm sạch động mạch, tan mảng xơ vữa, cam kết chữa khỏi bệnh với giá khuyến mại giảm tới 50% để kích thích mua hàng.

Tuy nhiên trên thực tế, không có sản phẩm nào như vậy, thậm chí tên sản phẩm mà người tiêu dùng nhận được là một loại không có trên thị trường, không có địa chỉ rõ ràng. Lúc này, họ mới vỡ lẽ là mình bị lừa. Điều này có thể gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến uy tín của nhãn hàng chính thống.

Mạo nhận các chức danh Đại tá, Giáo sư, Bác sĩ uy tín:

Đối tượng lừa đảo có thể mạo danh là các bác sĩ, giáo sư hoặc đại tá nổi tiếng gọi điện hỏi thăm bệnh tình để lợi dụng lòng tin của khách hàng, nhằm chào bán các sản phẩm đông y gia truyền không rõ nguồn gốc, chưa được Bộ Y tế kiểm định chất lượng và độ an toàn.

Mạo danh công ty để gửi quà tặng miễn phí:

Đối tượng lừa đảo có thể gọi điện cho khách hàng thông báo tặng nước hoa, mỹ phẩm miễn phí, nhưng lại thu phí vận chuyển lên tới 90.000 – 100.000 đồng.

Hãy lựa chọn đúng thực phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng

Bên cạnh nỗ lực của các cơ quan chức năng, Quý khách cũng cần phải tự nâng cao cảnh giác, đề phòng trước những thông tin mạo danh lừa đảo để tự bảo vệ mình và người thân không bị lợi dụng.

Quý khách lưu ý hiện nay, các nhãn hàng của công ty Trung Mỹ đều có tem mác hàng chính hãng, địa chỉ công ty rõ ràng, thông tin chương trình khuyến mại minh bạch. Cụ thể là các sản phẩm như sau:

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống: gồm có dạng vỉ và lọ, hình ảnh đặc trưng là trái tim và cây Bồ hoàng (Cỏ nến) – thành phần nổi trội của sản phẩm.

Hộp 30 viên (3 vỉ x 10 viên)

Hộp 1 lọ 90 viên

Hộp 180 viên (2 lọ x 90 viên)

Hình ảnh 3 dạng đóng gói của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống chính hãng

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang: gồm có dạng vỉ và lọ, hình ảnh đặc trưng là đôi mắt với vỏ hộp màu vàng cam.

Hộp 30 viên (3 vỉ x 10 viên)

Hộp 1 lọ 90 viên

Hộp 180 viên (2 lọ x 90 viên)

Hình ảnh 3 dạng đóng gói của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang chính hãng

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hòa Hãn Linh: dạng hộp vỉ, hình 2 tay bắt nhau, vỏ hộp màu xanh lá

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang: dạng hộp vỉ, hình ảnh cây Đương Quy – thành phần chính của sản phẩm

 

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stonebye: dạng hộp vỉ, hình cây Râu mèo và hệ tiết niệu của cơ thể người (thận – niệu quản – bàng quang)

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta: dạng gói cốm với hình gia đình hạnh phúc trên bao bì vỏ hộp

Trên tất cả các hộp sản phẩm hàng chính hãng phải có đầy đủ các tem đảm bảo như sau:

– 1 tem ở mặt trước hộp: Tem chống hàng giả của đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm là Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng.

– 1 tem ở 1 đầu vỏ hộp: Tem chống hàng giả của đơn vị kiểm soát sản phẩm là công ty Dược phẩm Á Âu.

– 1 tem đầu vỏ hộp còn lại: sẽ dán tem tích điểm nếu Quý khách mua lẻ theo chương trình tích điểm nhận quà hoặc tem đảm bảo hàng chính hãng nếu mua theo chương trình khuyến mại “Mua 6 tặng 1” (dạng hộp 30 viên) hoặc “Mua 1 tặng 1” (dạng hộp 180 viên với Minh Nhãn Khang và Vương Tâm Thống).

Để bảo vệ quyền lợi cho chính mình, chúng tôi khuyến cáo Quý khách cần hết sức cảnh giác và thận trọng trước mọi thông tin. Để xác minh hàng chính hãng cùng những chương trình khuyến mại của nhãn hàng, Quý khách vui lòng lòng liên hệ tổng đài (024).3775.90510972.032.029 để được hỗ trợ trực tiếp.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi!

Biên tập viên Phạm Hường

Công ty CP Trung Mỹ

Viết bình luận