Triệu chứng đổ mồ hôi nhiều là bệnh gì?

Ngày đăng: 28 Tháng Hai, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuTriệu chứng đổ mồ hôi nhiều là bệnh gì?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Tôi năm nay 20 tuổi. Người thường xuyên bị đổ mồ hôi, đặc biệt là ở vùng tay, chân, nách. Mặc dù trời lạnh hoặc không hề nóng nhưng vẫn có rất nhiều mồ hôi và tôi cảm thấy khó chịu. Vậy những triệu chứng đổ mồ hôi nhiều là bệnh gì?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Đổ mồ hôi nhiều là dấu hiệu triệu chứng của bệnh tăng tiết mồ hôi do rối loạn thần kinh thực vật, hay gặp ở người trẻ tuổi. Lúc này, mồ hôi có thể ra bất kể thời tiết, dù bạn có vận động nhiều hay không.

Bạn thường xuyên bị đổ mồ hôi ở vùng tay, chân, nách, và để giảm bớt tình trạng này, ngoài việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý như hạn chế thức khuya, tránh căng thẳng lo lắng, hạn chế thực phẩm cay nóng cũng như đồ uống chứa chất kích thích, bạn có thể sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh để hỗ trợ làm giảm tiết mồ hôi hiệu quả với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng.

Việc tập hít sâu thở chậm và thực hiện các động tác thể dục nhẹ nhàng vào buổi sáng sau khi thức dậy và trước khi đi ngủ cũng là một biện pháp tốt để cải thiện tình trạng rối loạn thần kinh thực vật như hiện nay.

Chúc bạn sức khỏe!

——————————