Trẻ ra nhiều mồ hôi ở đầu và lưng trị thế nào?

Ngày đăng: 12 Tháng Một, 2018
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuTrẻ ra nhiều mồ hôi ở đầu và lưng trị thế nào?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Bé nhà tôi năm nay 10 tuổi. Bé bị đổ mồ hôi rất nhiều đặc biệt là ở đầu và lưng. Chỉ chạy nhảy một chút thôi là mồ hôi đã ướt đẫm đầu tóc. Xin chuyên gia cho biết trẻ ra nhiều mồ hôi ở đầu và lưng trị thế nào cho hiệu quả? Rất mong nhận được câu trả lời từ chuyên gia.

2 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 6 năm trước

fsdfsdfsdf

trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Với trẻ nhỏ bị mồ hôi nhiều có thể do một số nguyên nhân như thiếu canxi, kẽm hoặc hệ thần kinh thực vật điều khiển bài tiết mồ hôi của bé bị rối loạn, trở nên nhạy cảm với những tác nhân bên ngoài như nhiệt độ môi trường, vận động… khiến mồ hôi tăng tiết bất thường.

Bạn nên đưa bé đi khám tại các chuyên khoa dinh dưỡng để được phát hiện sớm và bổ sung dưỡng chất kịp thời theo chỉ định của bác sỹ. Nếu đã loại trừ nguyên nhân do thiếu chất thì khả năng cao trẻ ra nhiều mồ hôi ở đầu và lưng là do rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra. Với trường hợp này, bạn có thể tham khảo cho bé sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp làm giảm tiết mồ hôi nhiều như Hòa Hãn Linh, kết hợp cùng chế độ ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, uống đủ nước từ 1 – 1,5 lít nước mỗi ngày, chứng đổ mồ hôi đầu và lưng sẽ được cải thiện. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hòa Hãn Linh- Giải pháp hỗ trợ làm giảm chứng ra nhiều mồ hôi

Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi đến số: 0972 032 029 hoặc (024) 3775 9051 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bé luôn khỏe mạnh!

——————————