Tpcn Hòa Hãn Linh có gây nóng trong người không?

Ngày đăng: 15 Tháng Ba, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuTpcn Hòa Hãn Linh có gây nóng trong người không?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Con tôi hiện nay gần 7 tuổi, cháu bị ra mồ hôi tay chân rất nhiều, lúc nào tay và chân cháu cũng ướt nhép. Nhiều khi cầm sách vở mà nhàu nát vì mồ hôi. Vậy con tôi có dùng được sản phẩm trị mồ hôi không, thực phẩm chức năng Hòa Hãn Linh có gây nóng trong người không?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng đổ mồ hôi ở trẻ nhỏ, đó có thể là do bé hoạt động chạy nhảy nhiều, do thiếu canxi, hay hệ thần kinh thực vật của trẻ chưa phát triển toàn diện. Bé nhà bạn gần 7 tuổi bị ra nhiều mồ hôi chân tay, rất có thể đó là bệnh tăng tiết mồ hôi do rối loạn hệ thần kinh. Nếu điều trị sớm, khả năng khỏi là rất cao, nhưng người lại, tình trạng này có thể kéo dài đến khi bé trưởng thành và mồ hôi sẽ xuất hiện thêm ở nhiều vị trí khác như lưng, ngực, nách, gây khó chịu trong sinh hoạt thường ngày. Bạn có thể đưa con đến các bệnh viện lớn có chuyên khoa thần kinh hoặc nội tiết để thăm khám cho con.

Nếu tình trạng đổ mồ hôi quá nhiều, trước mắt bạn cũng có thể cho con sử dụng thực phẩm chức năng Hòa Hãn Linh để hỗ trợ làm giảm bớt mồ hôi ở tay chân. Thành phần của sản phẩm là các thảo dược tự nhiên như Thiên môn đông, Sơn thù du giúp làm mát cơ thể, do vậy không gây nóng trong người, bạn có thể yên tâm cho con dùng với liều 2 viên, chia làm 2 lần/ngày.

Ngoài ra, một số thực phẩm giàu canxi bạn cũng nên tham khảo đưa vào thực đơn cho con như tôm, cua, cá, sữa chua, phô mai… Thường xuyên tắm rửa và vệ sinh cơ thể, tránh đi giày dép quá bí khiến tình trạng đổ mồ hôi nhiều hơn.

Chúc bé khỏe, ngoan!

——————————