Thực phẩm chức năng Hòa Hãn Linh có hiệu quả không?

Ngày đăng: 10 Tháng Năm, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuThực phẩm chức năng Hòa Hãn Linh có hiệu quả không?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Tôi bị ra mồ hôi nhiều ở lòng bàn tay, lòng bàn chân và ở cả vùng nách khiến tôi rất mất tự tin trong giao tiếp. Vậy tôi dùng Tpcn Hòa Hãn Linh có hiệu quả không? Dùng Tpcn Hòa Hãn Linh có gây ra tác dụng phụ gì không? Xin cảm ơn!

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Thực phẩm chức năng Hòa Hãn Linh với sự kết hợp của các thảo dược tự nhiên có tác dụng làm giảm tiết mồ hôi. Bạn bị ra nhiều mồ hôi lòng bàn tay, lòng bàn chân và vùng nách có thể sử dụng sản phẩm này với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Nếu kiên trì sử dụng theo liệu trình trên, lượng mồ hôi của bạn có thể giảm tiết đáng kể. Sản phẩm được bào chế từ các loại thảo dược lành tính nên rất an toàn và không có tác dụng phụ, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý hạn chế thực phẩm cay nóng, đồ uống kích thích thần kinh như rượu bia, cafe và tránh thức khuya, lo lắng căng thẳng. Thay vào đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và tập thể dục nhẹ nhàng, đều đặn mỗi ngày để việc giảm mồ hôi đạt hiệu quả cao nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

——————————