Ra nhiều mồ hôi toàn thân uống nước lá lốt có hết không?

Ngày đăng: 1 Tháng Chín, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuRa nhiều mồ hôi toàn thân uống nước lá lốt có hết không?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Mình bị ra nhiều mồ hôi từ nhỏ, càng lớn càng nặng hơn. Mình nghe nói uống nước lá lốt trị được dứt điểm chứng ra nhiều mồ hôi tay chân và cả ở đầu, vai, lưng. Không biết điều này có đúng không thưa chuyên gia. Với tình trạng hiện tại, mình nên làm gì ạ?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Ra nhiều mồ hôi có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau như nhiệt độ cao, vận động mạnh lo lắng căng thẳng, do các bệnh lý tiểu đường, cường giáp, lao, hay rối loạn hệ thần kinh thực vật. Bạn bị ra nhiều mồ hôi từ nhỏ nguyên nhân thường là do rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra. Với chứng bệnh này hiện nay chưa có phương pháp nào có thể chữa dứt điểm hoàn toàn.

Theo kinh nghiệm dân gian, một số biện pháp như ngâm chân tay hay uống nước lá lốt, lá dâu tằm… được cho là có thể giảm tình trạng ra nhiều mồ hôi. Tuy nhiên, hiệu quả như thế nào còn phụ thuộc vào khả năng thích ứng và cơ địa của mỗi người. Thực tế cho thấy, nếu chỉ sử dụng các biện pháp này hầu như hiệu quả giảm tiết mồ hôi sẽ không được như mong muốn. Chính vì vậy, ngoài việc áp dụng biện pháp dân gian kể trên, có một chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp sử dụng sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống thảo dược chứa Sơn thù du, Thiên môn đông sẽ giúp bạn làm giảm mồ hôi hiệu quả. Bạn có thể cân nhắc sử dụng sao cho hợp lý nhất để sớm cải thiện tình trạng của mình.

Chúc bạn sức khỏe!

——————————