Ra mồ hôi nhiều toàn thân và hôi chân điều trị thế nào?

Ngày đăng: 29 Tháng Tám, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuRa mồ hôi nhiều toàn thân và hôi chân điều trị thế nào?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Chào chuyên gia, năm nay tôi 35 tuổi bị ra mồ hôi nhiều toàn thân từ lúc 6 tuổi. Ngoài cảm giác người lúc nào cũng ướt át khó chịu, tôi còn bị hôi chân do mồ hôi không thoát được khi tôi thường xuyên đi giầy da. Mong chuyên gia tư vấn cho tôi cách điều trị hiệu quả. Tôi xin cảm ơn.

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Ra mồ hôi nhiều có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau như nhiệt độ cao, vận động mạnh, lo lắng căng thẳng, do các bệnh lý gây nên như tiểu đường, cường giáp, lao, hay rối loạn hệ thần kinh thực vật. Bạn bị ra mồ hôi nhiều từ nhỏ nguyên nhân thường là do rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra.

Với chứng bệnh này hiện nay chưa có phương pháp nào có thể chữa dứt điểm hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng viên uống từ thảo dược tự nhiên chứa Thiên môn đông, Sơn thù du với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 – 3 tháng, kết hợp cùng một lối sống khoa học, hạn chế đồ ăn cay nóng, đặc biệt là những gia vị gây mùi như tỏi, gừng… đồng thời tránh thức khuya, lo lắng căng thẳng, thì mồ hôi có thể giảm tiết 70 – 80%. Khi mồ hôi đã tiết giảm, mùi hôi chân cũng sẽ hạn chế đi nhiều. Không chỉ vậy, các thảo dược này còn có hoạt tính kháng khuẩn, ngăn vi khuẩn sinh sôi phát triển trên da – thủ phạm gây ra mùi cơ thể, nhờ đó có thể giúp giảm mùi hôi chân của bạn hiệu quả.

Hiện nay, bạn có thể tham khảo tìm hiểu sản phẩm chứa đồng thời thảo dược Thiên môn đông, Sơn thù du, Hoàng Kỳ có tên thương mại là Hòa Hãn Linh để hỗ trợ trị chứng bệnh ra mồ hôi nhiều này.

Chúc bạn sức khỏe!

——————————