Ra mồ hôi nhiều ở tay chân từ nhỏ, bong da tay điều trị thế nào?

Ngày đăng: 15 Tháng Chín, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuRa mồ hôi nhiều ở tay chân từ nhỏ, bong da tay điều trị thế nào?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Tôi bị ra mồ hôi nhiều ở tay chân từ nhỏ, đi khám bác sĩ chẩn đoán là rối loạn hệ thần kinh thực vật, cho thuốc về uống 2 tuần, lúc uống thì mồ hôi ít đi nhưng hết thuốc tôi lại bị lại, thậm chí nhiều hơn trước. Do mồ hôi nhiều nên tay tôi còn bị bong da nữa. Vậy tình trạng của tôi nên điều trị thế nào cho hiệu quả?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Ra nhiều mồ hôi ngoài gây bất tiện trong công việc và cuộc sống còn tạo ra môi trường ẩm ướt, dẫn đến nhiều chứng bệnh về da như bong da, rạn da. Chính vì vậy, giảm tiết mồ hôi không chỉ mang lại sự tự tin cho người bệnh mà còn hạn chế những rắc rối kèm theo do chứng bệnh này gây ra. Hiện nay dùng thuốc bôi xoa, thuốc uống ức chế thần kinh thực vật là phương pháp giảm tiết mồ hôi chân tay đơn giản dễ thực hiện nhưng chỉ có tác dụng tạm thời và gây nhiều tác dụng phụ. Phẫu thuật cắt hạch giao cảm thì chỉ có tác dụng với mồ hôi vùng thân trên và dễ gây tăng tiết mồ hôi bù trừ ở các bộ phận khác như chân, đùi, bụng… Do vậy, hiện nay giải pháp giảm tiết mồ hôi nhiều an toàn, hiệu quả mà nhiều người áp dụng đó là sử dụng thảo dược tự nhiên Sơn thù du, Thiên môn đông. Các thảo dược này đã được nghiên cứu chứng minh có tác dụng ổn định hệ thần kinh thực vật, điều hòa thân nhiệt, săn se bề mặt da, do vậy có tác dụng làm giảm ra nhiều mồ hôi một cách tối ưu, đồng thời giúp cho chân tay luôn mềm mại không bị bong tróc. Bạn có thể tìm hiểu về các sản phẩm có chứa hai loại thảo dược này để cải thiện tình trạng bệnh của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần hạn chế thực phẩm cay nóng; tránh thức khuya, lo lắng, căng thẳng; hạn chế tiếp xúc xà phòng, chất tẩy rửa; dùng kem dưỡng ẩm da tay trước khi đi ngủ để hạn chế lượng mồ hôi tiết ra, đồng thời giảm bớt khó chịu do bong da gây ra.

Chắc hẳn qua lời giải đáp trên, bạn đã biết cách điều trị chứng ra mồ hôi nhiều ở tay chân hiệu quả. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số: 0972 032 029 hoặc (024) 3775 9051.

Chúc bạn sớm khỏe!

Xem thêm về thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ làm giảm chứng ra nhiều mồ hôi trong link dưới đây:

https://trungmyjsc.com.vn/vi/thuc-pham-chuc-nang-hoa-han-linh.html

——————————