Đổ mồ hôi nhiều ở lưng, ngực, bụng phải làm sao?

Ngày đăng: 3 Tháng Mười Một, 2016
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuĐổ mồ hôi nhiều ở lưng, ngực, bụng phải làm sao?
trungmy@adm Nhân viên hỏi 8 năm trước

Khoảng vài năm gần đây, tôi bị ra nhiều mồ hồi ở người (lưng, ngực, bụng). Chỉ cần vận động nhẹ là mồ hồi đã ra ướt áo, không kiểm soát được. Ngay cả khi ngồi điều hoà hay quạt mát, tôi dựa lưng vào ghế là chỗ lưng cũng bị ra mồ hôi ướt áo. Vậy tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng này?

1 Answers
trungmy@adm Nhân viên trả lời 8 năm trước

Chào bạn,

Qua những gì bạn chia sẻ, chúng tôi thấy rằng tình trạng ra nhiều mồ hôi ở bạn có liên quan đến chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật. Đây là hệ thần kinh chịu trách nhiệm chính điều khiển hoạt động của tuyến tiết, nhịp tim và nhịp thở. Khi hệ thần kinh thực vật hoạt động quá mức (cường giao cảm) sẽ làm cho mồ hôi tiết ra nhiều hơn và gây khó chịu cho rất nhiều người.

Để giảm bớt tình trạng trên, trong Tây y có một số phương pháp như điện di ion, tiêm botox, phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm… Nhưng đây chỉ là các giải pháp tạm thời, không thể áp dụng lâu dài do nhiều tác dụng phụ, cũng như không tác động được vào căn nguyên gây bệnh.

Từ nhiều bằng chứng khoa học, gần đây các chuyên gia cho biết rằng, Thiên môn đông, Sơn thù du, Hoàng kỳ là những thảo dược có thể giúp điều trị chứng mồ hôi nhiều hiệu quả.  Các thảo dược này giúp điều hòa thân nhiệt, ức chế sự hưng phấn hệ giao cảm, làm se khít lỗ chân lông, đồng thời tăng sức đề kháng của cơ thể, ngăn chặn không cho tuyến mồ hôi hoạt động quá mức. Để mang lại sự thuận tiện khi sử dụng, các dược liệu này đã được chiết xuất và bào chế dưới dạng sản phẩm bổ trợ chuyên biệt dành cho chứng tăng tiết mồ hôi, bạn có thể tìm hiểu thêm để sử dụng.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về giải pháp trị mồ hôi từ thảo dược, hãy gọi tới số 024 3775 9051 để được hỗ trợ.

Việc điều trị mồ hôi không thể nóng vội trong ngày một ngày hai do để làm ổn định hệ thần kinh cần có thời gian, vì vậy bạn cần kiên trì sử dụng sản phẩm theo liệu trình 3 – 6 tháng mà nhà sản xuất đưa ra kết hợp cùng là chế độ sinh hoạt phù hợp, tăng cường ăn nhiều rau xanh, trái cây và uống nhiều nước mỗi ngày; Hạn chế những thực phẩm cay nóng, gia vị có mùi.

Chúc bạn sớm tìm được giải pháp điều trị bệnh hiệu quả!

Xem thêm:

Cách chữa ra mồ hôi nhiều toàn thân hiệu quả nhất

Sử dụng thảo dược điều trị mồ hôi lưng, ngực, bụng hiệu quả

Hòa Hãn Linh – giải pháp thảo dược cho người bị đổ mồ hôi lưng, ngực, bụng

——————————