Mồ hôi đầu – nguyên nhân do đâu?

Ngày đăng: 27 Tháng Mười, 2016
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuMồ hôi đầu – nguyên nhân do đâu?
trungmy@adm Nhân viên hỏi 8 năm trước

Thưa chuyên gia, tôi bị ra mồ hôi ở đầu rất nhiều, lúc nào cũng ướt hết tóc. Xin hỏi nguyên nhân nào gây ra tình trạng mà tôi gặp phải?

1 Answers
trungmy@adm Nhân viên trả lời 8 năm trước

Chào bạn,

Ra nhiều mồ hôi là tình trạng khá nhiều người gặp phải. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà vị trí tiết mồ hôi có thể khác nhau như ở chân tay, đầu, mặt … hoặc toàn thân. Bạn bị ra nhiều mồ hôi nách nhiều năm, theo chúng tôi do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây nên.

Hệ thần kinh thực vật có tác dụng điều tiết hoạt động của tuyến mồ hôi. Lẽ ra chỉ cần thực hiện đúng chức năng của mình để mồ hôi tiết ra vừa đủ nhằm cân bằng nhiệt độ, đào thải các chất cặn bã, dưỡng ẩm bề mặt da, thì hệ thần kinh này lại làm việc một cách “thái quá” làm cho mồ hôi tiết ra quá nhiều. Mồ hôi nhiều ở nách không chỉ ảnh hưởng không chỉ tới sức khỏe mà còn gây bất tiện trong sinh hoạt và giao tiếp trong các mối quan hệ thường ngày.

Để giảm bớt mồ hôi nhiều, chúng ta cần tác động vào nguyên nhân gây bệnh, giảm bớt hoạt động quá mức của hệ thần kinh giao cảm.Bạn có thể sử dụng những sản phẩm hỗ trợ điều trị có chứa các thảo dược quý như Thiên môn đông, Hoàng kỳ, Sơn thù du với các hoạt chất sinh học tự nhiên Magie clorua, Taurin để làm giảm tiết mồ hôi chân tay của mình, nên duy trì đều đặn theo liệu trình mà nhà sản xuất khuyến cáo.

Chúc bạn sức khỏe!