Cơ thể ra mồ hôi điều trị sao cho hiệu quả?

Ngày đăng: 21 Tháng Chín, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuCơ thể ra mồ hôi điều trị sao cho hiệu quả?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Chào chuyên gia, tôi năm nay 27 tuổi, toàn cơ thể ra mồ hôi nhiều dù không làm gì. Khi vận động nhẹ như đi bộ một chút là mồ hôi tiết ra như tắm. Tôi nên điều trị như thế nào cho hiệu quả?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Không biết tình trạng đổ mồ hôi nhiều của bạn xuất hiện từ khi nào? Cơ thể ra mồ hôi nhiều có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân như vận động mạnh, nhiệt độ cao, tâm lý căng thẳng, lo âu kéo dài… hoặc do bạn mắc phải bệnh tiểu đường, cường giáp, lao, rối loạn hệ thần kinh thực vật. Để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp, bạn nên sắp xếp thời gian, sớm đi thăm khám tại các bệnh viện uy tín.

Hiện nay giải pháp khắc phục tình trạng cơ thể ra mồ hôi nhiều an toàn, hiệu quả mà nhiều người áp dụng đó là sử dụng thảo dược tự nhiên Sơn thù du, Thiên môn đông. Các thảo dược này đã được nghiên cứu chứng minh có tác dụng điều hòa thân nhiệt, săn se bề mặt da, chống thoát nước, do vậy có tác dụng làm giảm tiết mồ hôi tối ưu. Bạn có thể tìm hiểu về các sản phẩm có chứa hai loại thảo dược này để cải thiện tình trạng bệnh của mình.

Bên cạnh đó, để cải thiện nhanh tình trạng ra mồ hôi nhiều toàn thân, bạn cũng nên thực hiện một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học như sau:

– Tăng cường rau xanh, trái cây tươi, hạn chế các đồ ăn mang tính cay nóng trong các bữa ăn hàng ngày

– Ngủ đúng giờ, đủ giấc, tránh căng thẳng, lo âu kéo dài.

– Uống đủ nước (2l/ngày).

– Tập thể dục thường xuyên với các bài tập nhằm thư giãn tinh thần, nâng cao sức khỏe toàn trạng như yoga, ngồi thiền, đi bộ nhẹ nhàng, hít sâu thở chậm.

Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp, bạn có thể gọi đến số: 0972 032 029 hoặc (024) 3775 9051 để được tư vấn hỗ trợ.

Chúc bạn sớm giảm tiết mồ hôi!

Xem thêm về thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ làm giảm chứng ra nhiều mồ hôi trong link dưới đây:

https://trungmyjsc.com.vn/vi/thuc-pham-chuc-nang-hoa-han-linh.html

——————————