Cách trị mồ hôi tay đơn giản và hiệu quả?

Ngày đăng: 25 Tháng Tư, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuCách trị mồ hôi tay đơn giản và hiệu quả?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Thưa chuyên gia, tôi bị ra rất nhiều mồ hôi nhất là ở lòng bàn tay, cầm đồ vật thì toàn bị trơn tuột đi gây rất nhiều phiền toái. Xin chuyên gia cho biết có cách trị mồ hôi tay nào đơn giản và hiệu quả có thể thực hiện tại nhà không?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Ra mồ hôi giúp ổn định thân nhiệt và giúp cơ thể bài tiết các chất cặn bã. Tuy nhiên ở  một số người mồ hôi có thể tiết ra nhiều hơn ở những vị trí nhất định như lòng bàn tay, bàn chân, nách… gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày. Nguyên nhân ra nhiều mồ hôi thường là do rối loạn hệ thần kinh thực vật – hệ thần kinh điều khiển hoạt động của các tuyến tiết, nhịp tim, nhịp thở… trong cơ thể.

Cách trị mồ hôi tay hiệu quả là cần tác động để làm ổn định hoạt động của hệ thống thần kinh này. Việc sử dụng thuốc tây y thường không mang lại hiệu quả lâu dài, chính vì vậy xu hướng sử dụng đông y trong điều trị mồ hôi tay đang được rất nhiều quan tâm bởi tính an toàn và hiệu quả bền vững mà nó mang lại. Bạn có thể sử dụng những sản phẩm hỗ trợ trị mồ hôi có nguồn gốc thảo dược như Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 4 – 6 viên/ngày từ 3 – 6 tháng. Đồng thời, áp dụng chế độ ăn uống khoa học như ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, hạn chế thực phẩm chế biến sẵn và nước ngọt có ga… để hiệu quả kiểm soát mồ hôi tay đạt cao nhất.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

——————————