Cách trị mồ hôi tay chân đơn giản, hiệu quả?

Ngày đăng: 16 Tháng Năm, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuCách trị mồ hôi tay chân đơn giản, hiệu quả?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Tôi bị ra mồ hôi chân tay thường xuyên, tôi rất tự ti vì bệnh này. Xin chuyên gia hướng dẫn cho tôi cách trị mồ hôi tay chân đơn giản mà hiệu quả? Rất mong nhận được câu trả lời từ chuyên gia.

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Tình trạng ra nhiều mồ hôi tay chân thường xuyên của bạn có thể do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây nên. Chứng bệnh này rất khó để có thể chữa khỏi hoàn toàn. Bạn chỉ có thể tác động làm cho hệ thần kinh thực vật điều khiển sự bài tiết mồ hôi hoạt động ổn định, từ đó mồ hôi sẽ tiết giảm bớt.

Để làm được điều này, bạn nên có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý: hạn chế đồ ăn cay nóng, đồ uống chứa chất kích thích; tránh thức khuya, lo lắng, căng thẳng quá mức… Thay vào đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và giữ cho tinh thần thoải mái, vui vẻ bằng các bài thể dục nhẹ nhàng như hít sâu thở chậm, tập thiền hay yoga…

Cùng với đó, bạn có thể kết hợp sử dụng Thực phẩm chức năng Hòa Hãn Linh – sản phẩm hỗ trợ làm giảm mồ hôi với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 – 6 tháng. 

Chúc bạn sức khỏe!

——————————