Cách trị mồ hôi đầu nhiều hiệu quả có thể thực hiện tại nhà?

Ngày đăng: 14 Tháng Sáu, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuCách trị mồ hôi đầu nhiều hiệu quả có thể thực hiện tại nhà?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Tôi bị ra mồ hôi đầu rất nặng, cứ khi nào hoạt động nhẹ hay ra ngoài đường 1 lúc là mồ hôi đã chảy thành dòng, bết dính hết cả đầu tóc khiến tôi lúc nào cũng tự ti về vấn đề này. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi cách trị mồ hôi đầu nhiều hiệu quả mà có thể thực hiện tại nhà?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Ra mồ hôi đầu nhiều có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau như tiểu đường, cường giáp hay rối loạn hệ thần kinh thực vật. Để biết được nguyên nhân chính xác, bạn nên đi khám sớm ở các cơ sở y tế từ đó sẽ có hướng điều trị hiệu quả.

Bên cạnh đó, để việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất, bạn cũng cần chú ý thực hiện chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt của mình sao cho hợp lý, đó là hạn chế các thực phẩm có tính cay nóng, đồ uống chứa chất kích thích như bia, rượu, cà phê, thuốc lá… Đồng thời, tập thể dục nhẹ nhàng vừa sức mỗi ngày như đi bộ, hít sâu thở chậm, tập thiền hay yoga cũng rất tốt để bạn giảm bớt căng thẳng, lo lắng nhằm kiểm soát mồ hôi đầu tốt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo sử dụng những sản phẩm giúp hỗ trợ giảm tiết mồ hôi như Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 6 viên/ngày trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Áp dụng đồng thời những phương pháp trên chính là cách trị mồ hôi đầu nhiều hiệu quả được nhiều người áp dụng cho hiệu quả tốt.

 Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

——————————