Cách trị mồ hôi chân tay nhiều hiệu quả không có tác dụng phụ?

Ngày đăng: 19 Tháng Mười, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuCách trị mồ hôi chân tay nhiều hiệu quả không có tác dụng phụ?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Chào chuyên gia, em bị ra mồ hôi chân tay nhiều từ lúc 5 tuổi đến giờ. Trời lạnh cũng ra nhưng khi trời nóng thì ra nhiều hơn và gây mùi hôi rất khó chịu khiến em rất mặc cảm và ngại giao tiếp. Xin tư vấn cho em cách trị mồ hôi chân tay hiệu quả mà không có tác dụng phụ.

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Ra nhiều mồ hôi chân tay ngoài việc gây mất tự tin, ngại giao tiếp còn tạo ra môi trường ẩm ướt thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi dẫn đến việc gây mùi hôi, viêm da, bong da… Hiện nay có nhiều cách trị mồ hôi chân tay, trong đó hiệu quả và an toàn nhất là thực hiện lối sống khoa học kết hợp dùng sản phẩm từ thảo dược tự nhiên. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để giảm bớt lượng mồ hôi tay chân của mình:

– Ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước.

– Hạn chế thực phẩm, gia vị cay nóng như ớt, tỏi, tiêu, mù tạt…

– Tránh đồ uống chứa chất kích thích như rượu, bia, cà phê, nước ngọt có ga…

– Tránh lo lắng, căng thẳng quá mức.

– Tham gia các lớp học Yoga, thiền hoặc tập thể dục thể thao vừa sức đều đặn.

– Sử dụng sản phẩm có chứa thảo dược Thiên môn đông, Sơn thù du, Hoàng Kỳ. Đây là cách trị mồ hôi chân tay hiệu quả mà không gây ra tác dụng phụ với cơ thể. Các thảo dược lành tính này sẽ giúp điều hòa thân nhiệt, làm săn se bề mặt da, từ đó làm giảm tình trạng ra nhiều mồ hôi chân tay nhanh chóng. Bên cạnh đó, Sơn thù du, Hoàng Kỳ còn có khả năng kháng khuẩn rất tốt sẽ giúp làm giảm bớt mùi hôi chân tay mà bạn đang gặp phải.

Mong rằng qua câu trả lời trên bạn đã biết cách trị mồ hôi tay chân hiệu quả. Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi đến số: 0972 032 029 hoặc (024) 3775 9051 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm giảm tiết mồ hôi!

Xem thêm về sản phẩm hỗ trợ làm giảm chứng ra nhiều mồ hôi trong link dưới đây:

https://trungmyjsc.com.vn/vi/thuc-pham-chuc-nang-hoa-han-linh.html

——————————