Cách trị mồ hôi chân đơn giản, có thể tự thực hiện tại nhà?

Ngày đăng: 24 Tháng Mười Một, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuCách trị mồ hôi chân đơn giản, có thể tự thực hiện tại nhà?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Tôi năm nay 24 tuổi, bị ra mồ hôi chân rất nhiều, lúc nào giày tất cũng ướt sũng khiến tôi rất khó chịu, mất tự tin. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi cách trị mồ hôi chân nào hiệu quả mà có thể tự thực hiện tại nhà. Xin cảm ơn!

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Mồ hôi chân luôn là nỗi ám ảnh khó chịu của những ai gặp phải tình trạng này. Mặc dù không thể trị khỏi dứt điểm, nhưng nếu bạn thực hiện theo những cách trị mồ hôi chân đơn giản dưới đây, bạn có thể giảm bớt phiền toái do chứng bệnh này gây ra:

Ngâm nước muối ấm có gừng: Bạn hãy pha 1 thìa muối vào khoảng 2 lít nước, thêm 1 nhánh gừng đập dập; sau đó ngâm chân trong khoảng 30 phút trước khi đi ngủ.

Dùng lá chè xanh: Hãm lá chè xanh bằng nước sôi, để nguội bớt và ngâm chân vào mỗi tối trước khi đi ngủ.

Dùng giấm: Bạn hãy hòa 20ml giấm vào khoảng 2 lít nước ấm, sau đó ngâm chân trong khoảng 20 phút, thực hiện liên tục trong 1 tuần.

Ngâm chân trong nước lá lốt: Đun sôi nước cho vào lá lốt đã vò nát, thêm 1 chút muối. Bạn dùng nước hãm này để ngâm chân trước khi đi ngủ hằng ngày.

Trên đây là những cách trị mồ hôi chân từ những thảo dược tự nhiên sẵn có mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Bên cạnh việc tác động trị mồ hôi từ bên ngoài, bạn có thể tham khảo dùng thêm những sản phẩm hỗ trợ trị mồ hôi nhiều chứa thành phần Thiên môn đông, Sơn thù du giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh điều khiển bài tiết mồ hôi từ bên trong, nhờ đó sẽ kiểm soát mồ hôi chân tối ưu nhất.

Xem thêm:

Thông tin về thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp trị mồ hôi chân hiệu quả

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý lựa chọn những loại tất dệt từ bông hoặc lụa, thay tất thường xuyên ít nhất 1 lần/ngày; lựa chọn những đôi giày thoáng khí, dùng thêm miếng lót hoặc chất chống mồ hôi sau khi vệ sinh bàn chân sạch sẽ. Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi đến số: 0972 032 029 hoặc (024) 3775 9051 để được tư vấn trực tiếp.

Thân mến!

——————————