Cách điều trị hở van động mạch chủ 2/4?

Ngày đăng: 10 Tháng Mười, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Bệnh mạch vànhCách điều trị hở van động mạch chủ 2/4?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, bị hở van động mạch chủ 2/4 được hơn 2 năm và đã điều trị bằng thuốc một thời gian nhưng bệnh vẫn không được cải thiện nhiều. Xin hỏi tình trạng bệnh của mẹ tôi cần điều trị như thế nào? Xin cảm ơn!

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Hở van động mạch chủ 2/4 là mức độ trung bình. Nếu hiện tại mẹ bạn đã dùng thuốc lâu năm mà sức khỏe chưa được cải thiện tốt, bạn nên sớm đưa mẹ đi khám lại để được bác sỹ đánh giá lại mức độ bệnh, từ đó đưa ra chỉ định thay đổi liều dùng, loại thuốc phù hợp hoặc phẫu thuật nếu cần thiết. Thời điểm để phẫu thuật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như các triệu chứng mà mẹ bạn gặp phải, kích thước và chức năng của thất trái.

Hở van động mạch chủ là bệnh lý khá nguy hiểm nếu không được điều trị tốt. Hiện tại, bên cạnh việc dùng thuốc điều trị, mẹ bạn nên kết hợp cùng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hở van tim như thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK)  Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian tối thiểu là 3 tháng để tăng hiệu quả điều trị, giảm bớt triệu chứng đau ngực, mệt mỏi…. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết: TPBVSK Vương Tâm Thống – Giúp hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch

Ngoài ra, mẹ bạn cũng nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao đều đặn hằng ngày. Đồng thời, mẹ bạn cần hạn chế ăn thực phẩm nhiều chất béo, muối, đường… để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Nếu cần hướng dẫn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ đến số: 0972 032 029 hoặc (024) 3775 9051 để được hỗ trợ trực tiếp.

Chúc mẹ bạn sức khỏe!

——————————