Cách dân gian chữa mồ hôi nhiều hiệu quả?

Ngày đăng: 3 Tháng Sáu, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuCách dân gian chữa mồ hôi nhiều hiệu quả?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Cho tôi hỏi, tôi bị ra mồ hôi tay chân lâu năm rồi, giờ có cách dân gian chữa mồ hôi nhiều nào hiệu quả không? Xin chuyên gia chỉ giúp tôi. Cảm ơn!

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Bạn ra nhiều mồ hôi chân tay từ lâu năm, nguyên nhân thường do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây nên. Với chứng bệnh này, theo kinh nghiệm dân gian có một số biện pháp được cho là có thể giảm bớt mồ hôi như:

– Ngâm chân tay bằng nước hãm lá lốt, lá dâu tằm, lá trà xanh

– Uống nước lá lốt sao vàng hạ thổ

– Ngâm chân tay với nước ấm có pha dấm ăn

– Dùng nước ép củ cải trắng và lá trầu không bôi xoa vùng da tiết nhiều mồ hôi

Tuy nhiên, hiệu quả đến đâu còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và thực tế, rất ít người đạt được hiệu quả nếu chỉ dùng các cách dân gian chữa mồ hôi nhiều này.

Chính vì vậy, để giảm được tình trạng mồ hôi nhiều, bên cạnh các biện pháp dân gian kể trên, bạn cần tác động vào nguyên nhân gây bệnh, đó là ổn định được hoạt động của hệ thần kinh thực vật bằng cách thực hiện một lối sống khoa học: tránh thức khuya, lo lắng, căng thẳng quá mức cũng như nên tập thể dục nhẹ nhàng, vừa sức mỗi ngày.

Ngoài ra, bạn có thể tham sử dụng thêm Tpcn Hòa Hãn Linh – sản phẩm hỗ trợ điều trị tăng tiết mồ hôi với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 – 6 tháng để sớm đạt hiệu quả kiểm soát mồ hôi tay chân như mong muốn.

Chúc bạn sức khỏe!

——————————