Cách chữa trị đau thắt ngực do bệnh mạch vành

Ngày đăng: 3 Tháng Một, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Bệnh mạch vànhCách chữa trị đau thắt ngực do bệnh mạch vành
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Tôi phát hiện ra bị mắc bệnh mạch vành tính đến nay cũng đã được hơn 2 năm, uống thuốc đều đặn theo đúng chỉ định của bác sĩ nhưng các cơn đau thắt ngực vẫn xuất hiện ngày càng nhiều. Hơn nữa trước đây chỉ đau khi làm việc nặng thôi, mà nay ngay cả khi đang nghỉ ngơi cũng bị đau. Xin tư vấn giúp tôi cách chữa trị đau thắt ngực do căn bệnh mạch vành này.

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Qua phần chia sẻ của bạn thì chúng tôi nhận thấy rằng bạn mắc bệnh mạch vành cũng đã khá lâu và gần đây đang có tiến triển theo chiều hướng xấu hơn rất nhiều. Cụ thể các cơn đau thắt ngực không ổn định (chỉ xuất hiện khi làm việc nặng), đã tiến triển thành mức độ nguy hiểm hơn – đau thắt ngực không ổn định (xảy ra ngay cả khi nghỉ ngơi). Điều đó cũng chứng tỏ rằng, nguy cơ xuất hiện cơn nhồi máu cơ tim ở bạn đang ở mức rất cao. Do vậy việc điều trị để kiểm soát bệnh mạch vành và phòng ngừa nhồi máu cơ tim cần thực hiện tích cực hơn.

Tuy rằng, bạn sử dụng thuốc chưa thực sự cho hiệu quả như mong muốn nhưng bạn vẫn cần tiếp tục duy trì dùng thuốc đều đặn mỗi ngày. Bên cạnh đó, để nâng cao hiệu quả điều trị bác có thể sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho người bệnh mạch vành có thành phần từ các thảo dược như Bồ hoàng, Hoàng bá, Đỏ ngọn, Đan sâm… Đặc biệt là Bồ hoàng một loại thảo dược có tác dụng giảm cholesterol máu, tăng cường tuần hoàn máu cơ tim, chống viêm mạnh mẽ tại mạch vành từ đó giúp kiểm soát bệnh, giảm đi các cơn đau thắt ngực và phòng ngừa cơn nhồi máu cơ tim hiệu quả.

Chúc bạn sức khỏe!