Cách chữa khỏi chứng đổ mồ hôi trán nhiều?

Ngày đăng: 10 Tháng Mười, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuCách chữa khỏi chứng đổ mồ hôi trán nhiều?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Tôi là nữ, năm nay 43 tuổi. Tôi thường hay bị lên cơn bốc hỏa và đổ mồ hôi trán, gáy, cổ nhiều. Vậy cho tôi hỏi liệu có biện pháp nào chữa khỏi chứng bệnh này không?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Chứng bốc hỏa, đổ mồ hôi trán, gáy, cổ nhiều… là triệu chứng thường gặp ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh. Nguyên nhân là do sự suy giảm nội tiết tố kết hợp với chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra.

Hiện nay chưa có biện pháp nào có thể chữa dứt điểm chứng bệnh này. Tuy nhiên, nếu áp dụng theo những lời khuyên dưới đây, bạn sẽ kiểm soát được tình trạng đổ mồ hôi trán đang gặp phải:

– Bạn có thể tập thể dục nhẹ nhàng như hít sâu thở chậm, thiền, yoga để giúp bình ổn tâm lý, tránh căng thẳng làm tăng tiết mồ hôi nhiều hơn.

– Lựa chọn các thực phẩm có tính mát, ăn nhiều rau xanh, đậu tương, uống nhiều nước…

– Tránh các loại gia vị cay nóng, trà đặc, cà phê…

Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ giảm tiết mồ hôi như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hòa Hãn Linh kết hợp cùng các sản phẩm bổ sung nội tiết tố estrogen như isoflavon có trong mầm đậu tương… Đây là giải pháp hiệu quả được nhiều phụ nữ tuổi tiền mãn kinh như bạn đã sử dụng cho hiệu quả tốt. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây:

TPBVSK Hòa Hãn Linh- Sản phẩm hỗ trợ làm giảm tiết mồ hôi

Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi đến số: 0972 032 029 hoặc (024) 3775 9051 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sức khỏe!

——————————