Bao nhiêu tuổi là có thể cắt hạch giao cảm trị mồ hôi nhiều?

Ngày đăng: 14 Tháng Tám, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuBao nhiêu tuổi là có thể cắt hạch giao cảm trị mồ hôi nhiều?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Con tôi năm nay 13 tuổi, bị ra mồ hôi tay từ khi còn nhỏ gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc học tập. Tôi có ý định đưa con đi cắt hạch giao cảm nhưng không biết con tôi đã đủ tuổi để thực hiện phẫu thuật chưa?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Cắt hạch giao cảm là phương pháp phẫu thuật được chỉ định cho các trường hợp bị mồ hôi nhiều từ 15 tuổi trở lên. Đây là phương pháp trị mồ hôi tay khá an toàn, tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên, phương pháp này có một số hạn chế nhất định như gây tăng tiết mồ hôi bù trừ ở phần dưới cơ thể, chỉ có tác dụng giảm tiết mồ hôi ở thân trên; khiến cho da tay của bạn trở nên khô rát quá mức… Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cho con phẫu thuật.

Trong thời gian hiện tại khi con bạn chưa đủ tuổi để tiến hành phẫu thuật, để kiểm soát chứng mồ hôi tay, bạn có thể tham khảo cho con sử dụng những sản phẩm hỗ trợ trị mồ hôi bằng thảo dược như Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 – 3 tháng. Cùng với đó, bạn cũng cần hạn chế cho con ăn các đồ cay nóng, tránh thức khuya, lo lắng căng thẳng cũng như nên tập thể dục nhẹ nhàng, vừa sức mỗi ngày để tăng cường sức khỏe cho bản thân nhằm tăng hiệu quả kiểm soát mồ hôi nhiều.

Chúc con bạn luôn khỏe mạnh!

——————————