Tin tức

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang – Chặng đường 15 năm phát triển

Ngày đăng: 1 Tháng Ba, 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Sau gần 15 năm có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang đã tạo dựng được lòng tin, sự tín nhiệm cao đối với các chuyên gia, nhà thuốc và là sản phẩm hỗ trợ được nhiều người bệnh huyết áp thấp, thiếu máu não, tuần hoàn máu kém tin dùng. Hãy cùng điểm lại những thành tựu đáng nhớ trong chặng đường phát triển của sản phẩm trong suốt thời gian qua.

Năm 2008 – Đánh dấu sự ra đời của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang

Năm 2008, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang lần đầu tiên có mặt trên thị trường, đánh dấu thành quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại 2 đơn vị uy tín về sản xuất thực phẩm chức năng là Công ty cổ phần sản xuất & thương mại Hồng Bàng và Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế IMC.

Ra đời trong bối cảnh ngành sản xuất thực phẩm chức năng trong nước còn chưa phát triển mạnh, song toàn bộ dây chuyền sản xuất của sản phẩm đều được hiện đại hóa với trang thiết bị và công nghệ đảm bảo tiêu chuẩn GMP-HS (Good Manufacturing Practice for Health Supplement).

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế chứng nhận đạt chất lượng và cấp phép lần đầu vào tháng 02/2008 theo số công bố 1324/2008/YT-CNTC. Định kỳ sản phẩm sẽ được kiểm định cấp phép lại và số công bố mới nhất là 8908/2019/ĐKSP.

Giấy công bố của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang năm 2008 và 2019

Giấy công bố của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang năm 2008 và 2019

Sự ra đời của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang đã mang lại một sản phẩm hỗ trợ hiệu quả và an toàn dành cho người bệnh huyết áp thấp, thiếu máu não, tuần hoàn máu kém, suy nhược cơ thể.

Điểm nổi bật của sản phẩm là công thức ba thảo dược Đương quy, Ích trí nhân, Xuyên tiêu kết hợp với L-Carnitine và Magie giúp bổ máu, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, điều hòa ổn định huyết áp, cải thiện triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi với tác dụng của mỗi thành phần này đều được khoa học chứng minh.

Năm 2010 – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang được kiểm chứng lâm sàng

Sau 2 năm ra đời, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang đã nhận được những phản hồi rất tốt từ người dùng. Để kiểm chứng lại hiệu quả của sản phẩm, nhóm nghiên cứu của cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Nguyên Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam và BSCKII Hà Văn Diễn – Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hà Nam đã thực hiện nghiên cứu lâm sàng trên đối tượng người bệnh huyết áp thấp.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, sau 60 ngày sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang, có tới 96.7% người bệnh đã tăng được mức huyết áp lên ngưỡng bình thường và giữ chỉ số ổn định, đồng thời các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, choáng váng, mất ngủ, mệt mỏi đều thuyên giảm rõ rệt. Đặc biệt là sản phẩm an toàn, không có trường hợp nào gặp tác dụng phụ, và sau khi ngừng sử dụng thì các triệu chứng không bị tái phát.

Đây là cột mốc rất quan trọng trong chặng đường 14 năm của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang, kết quả nghiên cứu đã chứng minh tính hiệu quả, an toàn của sản phẩm, là bằng chứng thực tiễn giúp các bác sỹ và người dùng vững tin lựa chọn sản phẩm.            

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang được kiểm chứng lâm sàng

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang được kiểm chứng lâm sàng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang đồng hành cùng các chương trình cộng đồng

Từ năm 2008 cho đến nay, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang luôn tích cực đồng hành cùng những chương trình tư vấn, khám chữa bệnh miễn phí tại cộng đồng, điều đó đã đưa sản phẩm gắn bó sâu hơn với người bệnh.

Tiêu biểu như chương trình tư vấn sức khỏe “Đẩy lùi huyết áp thấp, thiếu máu não ở phụ nữ” tổ chức tại Trạm Y tế phường Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân, đặc biệt là các chị em phụ nữ, đối tượng dễ mắc 2 bệnh lý này.

Hay chương trình giao lưu trực tuyến “Bệnh huyết áp thấp, suy nhược cơ thể – Cách trị và phòng tránh rủi ro” với sự tham gia của TS.BS Hà Thị Vân Anh – Bệnh viện Lão khoa Trung Ương đã giúp nhiều người bệnh giải đáp được nhưng thắc mắc về sức khỏe cũng như điều trị bệnh.      

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang và các chương trình cộng đồng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang và các chương trình cộng đồng

Năm 2014 và 2016 – Hai lần vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Với những đóng góp cho cộng đồng, tháng 4/2014, vượt qua hơn 800 hồ sơ khác, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang vinh dự được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Huy chương vàng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.” Và đến tháng 5/2016, lần thứ 2 sản phẩm được vinh danh trong lễ trao giải thưởng danh giá này.

Cũng trong năm 2014, Bộ lao động và thương binh xã hội đã xứng tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang trong “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ II” do người tiêu dùng bình chọn.

Không dừng lại ở đó, trong những năm tiếp theo, sản phẩm liên tiếp được trao tặng những giải thưởng uy tín như:Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”, “Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á  Thái Bình Dương”, “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ VI”….

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang được trao tặng giải thưởng uy tín

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang được trao tặng giải thưởng uy tín

Chuyên gia, nhà thuốc đánh giá cao thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang

Sau gần 15 năm đồng hành, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang đã tạo dựng được lòng tin, sự tín nhiệm lớn đối với giới chuyên môn và các nhà thuốc.  

GS.TS Lê Đức Hinh – Nguyên Chủ tịch Hội Thần kinh học Việt Nam nhận định:“Sản phẩm chứa các thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều hòa huyết áp và cải thiện triệu chứng hoa mắt, chóng mặt hiệu quả, do vậy, song song với chế độ ăn uống, người bệnh huyết áp thấp có thể dùng thêm Hồng Mạch Khang để cải thiện sức khỏe.”

Giữ vai trò là cố vấn chuyên môn của sản phẩm, TS.BS Hoàng Xuân Ba, Ths.BS Hà Thị Vân Anh cũng đã đánh giá cao thành phần công thức và hiệu quả của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang, khẳng định đây là sản phẩm hỗ trợ phù hợp cho những trường hợp bị huyết áp thấp, tuần hoàn máu kém, thiếu máu não, suy nhược cơ thể.

Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối tại gần 40.0000 nhà thuốc ở tất cả các vùng miền trên cả nước. Chia sẻ chung từ các nhà thuốc là sản phẩm nhận được phản hồi rất tốt từ người dùng, đó là điều khiến họ tin tưởng khi giới thiệu sản phẩm cho khách hàng sử dụng. 

Một sản phẩm tốt sẽ tồn tại lâu bền với thời gian và chặng đường 15 năm chính là sự khẳng định chắc chắn cho hiệu quả của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang. Hy vọng rằng, sản phẩm sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ các nhà chuyên môn, nhà thuốc, và đặc biệt là người bệnh.Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này, hãy liên hệ đến số điện thoại/Zalo: 0972.032.029 để được tư vấn chi tiết.

Dược sỹ Hà Thư

                    Biên tập viên sức khỏe Trung Mỹ

Viết bình luận