Hoạt động Trung Mỹ

Tích điểm nhận quà: Chương trình ưu đãi lớn dành tặng Khách hàng

Ngày đăng: 29 Tháng Tám, 2020
5/5 - (2 bình chọn)

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Hơn 12 năm có mặt trên thị trường, Công ty cổ phần Trung Mỹ đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hàng chục triệu khách hàng trên khắp mọi miền cả nước. Đây chính là động lực để Công ty ngày càng cố gắng đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất đem lại sức khỏe cho người dùng. Nhằm tri ân tới Quý khách hàng và muốn hỗ trợ một phần chi phí cho khách hàng trong quá trình dùng sản phẩm đủ theo liệu trình, Công ty cổ phần Trung Mỹ xin thông báo tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi: Tích điểm – Nhận quà.

Theo đó, kể từ ngày 20/08/2020, mỗi khách hàng khi mua đủ 6 hộp sẽ có cơ hội nhận thêm 1 hộp tặng cùng loại sau khi tham gia chương trình cào tem tích điểm và nhắn mã số về tổng đài. Chương trình được áp dụng cho tất cả các sản phẩm Công ty đang tiếp thị bao gồm:

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hòa Hãn Linh

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốm Egaruta

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stonebye

Thể lệ tham gia chương trình tích điểm

Trên mỗi hộp sản phẩm đều có mã tem tích điểm dán trên nắp vỏ hộp

Khi mua sản phẩm, quý khách chỉ cần cào phần tráng bạc trên tem Tích điểm – Nhận quà và tiến hành tích lại số điểm của mình theo hai cách sau:

Cách 1: Soạn tin nhắn theo mẫu: AU_Mã cào gửi 8085 (1.000 vnđ/tin nhắn). Lưu ý, dấu “_” là dấu cách trắng, không phải dấu gạch dưới. Mã cào chính là mã số dưới lớp tráng bạc mà khách hàng cào được.

Ví dụ: Mã thẻ cào là UK5VAR6R, Quý khách vui lòng soạn tin nhắn như sau: AU UK5VAR6R và gửi đến số 8085.

– Cách 2: Truy cập trang web quà tặng: https://quatangaau.com/, chọn mục TÍCH ĐIỂM, nhập số điện thoại của bạn, mã cào tương ứng và sản phẩm bạn muốn tích điểm

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, khách hàng sẽ tích lũy được 01 điểm, khi đủ 06 điểm thì nhãn hàng sẽ gửi tặng cho Quý khách 1 hộp sản phẩm cùng loại.

Một số lưu ý về chương trình

– Với 06 điểm đầu tiên, đăng ký nhận thưởng bằng cách: Dùng số điện thoại tích điểm của bạn nhắn tin tên và địa chỉ nhận thưởng đến số 0934475928. Các lần trả thưởng tiếp theo, phần thưởng sẽ được trả về địa chỉ đã cung cấp. Nếu thay đổi, hãy nhắn tin địa chỉ nhận thưởng mới đến số 0934475928.

– Mỗi tháng, một khách hàng tích được tối đa 30 điểm và nhận tối đa 06 hộp sản phẩm (tương đương 60 điểm) trong vòng 06 tháng kể từ lần tích lũy điểm đầu tiên. Nếu số điểm vượt quá 60 điểm thì sẽ được cộng vào chu kỳ tích điểm 06 tháng kế tiếp.

– Quà tặng sẽ được chuyển đến tận nhà Quý khách trên toàn lãnh thổ Việt Nam chậm nhất trong vòng 2 tuần kể từ ngày Quý khách đạt thưởng.

– Mỗi mã tích điểm sẽ tương ứng với 1 lần thao tác, không được nhập gộp nhiều mã cùng một lúc. Ví dụ chọn cách nhắn tin, nếu có 06 mã sẽ tương ứng với 06 tin nhắn khác nhau.

– Hệ thống sẽ thông báo tích điểm thành công nếu nhập đúng mã/ Hoặc không thành công nếu mã không hợp lệ.

– Sau 3 lần nhập sai liên tiếp, hệ thống sẽ dừng tích điểm với số điện thoại của bạn đến hết 24h cùng ngày. Bạn chỉ có thể tích điểm vào ngày hôm sau.

– Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để tích điểm. Nếu sử dụng đồng thời nhiều số điện thoại, hệ thống sẽ ghi nhận cho nhiều người khác nhau và chỉ được thưởng khi mỗi số điện thoại tích đủ 10 điểm.

– Ngoài chức năng tích điểm để nhận quà thì mã cào còn để xác định hàng chính hãng, để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, Quý khách không mua các sản phẩm không tem, tem đã bị cào, bị rách.

Chương trình khuyến mại Tích điểm – Nhận quà chỉ áp dụng cho khách hàng mua được các hộp sản phẩm của Công ty có dán tem của chương trình. Do vậy, rất mong nhận được sự hưởng ứng từ Quý khách hàng và tiếp tục đồng hành cùng sản phẩm của Công ty trong thời gian tới. Nếu gặp khó khăn trong quá trình tham dự chương trình, quý khách có thể gọi điện đến số 0243.775.9051 hoặc 0972.032.029 để được hỗ trợ trực tiếp.

Trân trọng cảm ơn!

Công ty cổ phần Trung Mỹ

Viết bình luận