Hoạt động Trung Mỹ

Sinh nhật 14 tuổi – Trung Mỹ ngày càng trưởng thành hơn!

Ngày đăng: 10 Tháng Một, 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ lễ Tết dương lịch, toàn thể nhân viên Công ty Trung Mỹ lại được cùng nhau tham dự sự kiện trọng đại nhất trong năm: Mừng sinh nhật Công ty 14 năm hình thành và phát triển!

Nhìn lại 14 năm để thấy mình ngày càng trưởng thành hơn!

Sẽ rất khó để viết ra hết được cả hành trình trưởng thành của Trung Mỹ trong một quãng đường dài, bao thăng trầm và hơn thảy là sự phát triển ngày càng lớn mạnh. Tại buổi lễ, Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên đã cùng nhau nhìn lại 14 năm hình thành và phát triển; kỷ niệm về những ngày đầu thành lập, những khó khăn, những sự thay đổi về nhân sự, về kế hoạch và định hướng phát triển khiến ai cũng bồi hồi xúc động. Bà Đào Thị Yến Hồng – GĐ Công ty đã gửi lời cảm ơn tới toàn bộ nhân viên cũng như gia đình đã đồng hành và cùng gắng sức để có được Trung Mỹ như ngày hôm nay, cũng như tin tưởng rằng với sự nhiệt huyết, trách nhiệm và đồng lòng, Công ty sẽ ngày càng vươn xa hơn nữa trên thị trường Dược phẩm trong nước và Quốc tế.

Người ta thường nói, những điều đầu tiên đến với mình trong cuộc đời thường mang nhiều ý nghĩa và kỉ niệm khó quên. Gắn bó cùng công ty 14 năm, ngay từ khi công ty mới thành lập, chị Đàm Thị Sơn – đã dành gần như cả thanh xuân của mình để làm việc tại nơi đây. Dự lễ kỉ niệm 14 năm thành lập công ty, chị xúc động chia sẻ: “Làm việc ở Trung Mỹ ngay từ khi mới ra trường, nơi đây đã giúp tôi trưởng thành, từ cô sinh viên dược với các kiến thức trên sách vở, tới một nhân viên đầy tự tin khi trao đổi với khách hàng. Có lẽ chính bởi sự chuyên nghiệp, đặt khách hàng là trọng tâm đã khiến tôi luôn phải học hỏi, trau dồi mỗi ngày để ngày một trưởng thành hơn trong công việc và ngay cả trong cuộc sống

Mừng tuổi 14 tròn đầy của Trung Mỹ, thật tuyệt khi được cùng nhau nhìn lại và thêm tự hào khi được làm việc tại nơi đây. Một buổi tiệc nhỏ ngọt ngào và đầy ấm cúng để Trung Mỹ đón nhận hành trình mới, hứa hẹn sẽ thật thành công và thành công hơn nữa!!!

Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa của buổi tiệc sinh nhật mừng Trung Mỹ 14 tuổi yêu thương!

“thuyền trưởng” của Công ty Trung Mỹ

“Thuyền trưởng” của Công ty Trung Mỹ

Toàn thể nhân viên tại buổi lễ mừng sinh nhật Công ty

Toàn thể nhân viên tại buổi lễ mừng sinh nhật Công ty

Cùng “thả tim” chúc Công ty ngày càng phát triển!

Cùng “thả tim” chúc Công ty ngày càng phát triển!

Ai cũng nở nụ cười vô cùng rạng rỡ

Ai cũng nở nụ cười vô cùng rạng rỡ

Những nhân sự thâm niên công tác lên đến 2 con số

Những nhân sự thâm niên công tác lên đến 2 con số

Quyết tâm đua công ty tuổi mới bùng nổ doanh số mới!

Quyết tâm đưa Công ty tuổi mới bùng nổ doanh số mới!

Viết bình luận