Hoạt động Trung Mỹ

Ngày hội trăng rằm gắn kết yêu thương tại Trung tâm Sao Mai

Ngày đăng: 2 Tháng Mười, 2020
5/5 - (1 bình chọn)

Tết Trung thu là một nét đẹp của dân tộc ta từ bao đời nay, đây cũng là dịp mà các bạn nhỏ luôn háo hức đón chờ. Một mùa trung thu nữa lại về, mang theo yêu thương và ấm áp khi Công ty Cổ phần Trung Mỹ dành dịp đặc biệt này để mang lại niềm vui, sự hạnh phúc cho các bạn nhỏ mắc chứng tăng động giảm chú ý, tự kỷ đang điều trị tại Trung tâm Sao Mai. Các bạn nhỏ đã rất vui thích khi cùng hòa vào không khí chung, tham gia các trò chơi và các hoạt động đặc biệt tại trường.

Trung thu nơi đây đầm ấm mà gắn kết: đó là hình ảnh rực rỡ của đèn ông sao đầy màu sắc, của mâm cỗ Trung Thu tròn đầy cùng với tiếng rộn ràng của những bài hát phá cỗ, đoàn viên… Chẳng thể kể ra hết, nhưng hãy cùng xem lại một trung thu đầy yêu thương để thấy được bao nhiêu ánh mắt lấp lánh và nụ cười:

Ngày hội trăng rằm chuẩn bị bắt đầu

Bao ánh mắt trẻ thơ háo hức mong chờ

 

Tiết mục văn nghệ đặc biệt nhất

Các con tham gia trả lời câu hỏi để nhận quà

Đại diện nhãn hàng Cốm Egaruta chụp ảnh cùng thầy cô và các bé

Cùng lưu một bức hình kỉ niệm khi chương trình kết thúc

Chúng tôi tin rằng, những trải nghiệm, những niềm vui hôm nay sẽ đọng lại trong tâm trí các con như một điều tuyệt vời nhất! Và sau tất cả, Công ty Cổ phần Trung Mỹ cùng các thầy cô tại Trung tâm Sao Mai mong muốn các em có một mùa trăng vui tươi, ấm áp, luôn là những em bé ngoan, có nhiều cải thiện tích cực trong quá trình điều trị, hướng đến một tương lai rạng rỡ và tươi sáng!

Hường Phạm

Viết bình luận