Hoạt động Trung Mỹ

Kết quả cuộc thi sáng tạo Video: Á Âu- IMC tìm kiếm tài năng tháng 5

Ngày đăng: 24 Tháng Sáu, 2022
5/5 - (3 bình chọn)

Cuộc thi “Á ÂU TÌM KIẾM TÀI NĂNG SÁNG TẠO VIDEO” mặc dù mới được khởi động trong năm 2022 nhưng hứa hẹn là một “sân chơi” sôi động khi nhận được sự hưởng ứng của toàn bộ nhân viên trong tập đoàn.

Sự tham gia nhiệt tình đó không chỉ bởi nhân viên có cơ hội tỏa sáng, phát huy hết năng lực của bản thân trong việc xây dựng content ấn tượng, kỹ năng quay và dựng để tạo ra những video sáng tạo, chất lượng mà còn bởi phần thưởng “khủng” bao gồm quà “cực giá trị” và bằng khen có chữ ký của Tổng Giám Đốc.

Nối tiếp sự thành công của cuộc thi tháng 4, cuộc thi sáng tạo video tháng 5 đã được tổ chức trong 2 tuần từ ngày 06-20/5. Có gần 500 “tác phẩm” dự thi với những dấu ấn riêng và nội dung thuyết phục. Bởi vậy, việc lựa chọn ra những video đạt chất lượng xuất sắc hơn để trao giải đã khiến ban tổ chức (BTC) lần này thực sự khó khăn.

Sau nhiều ngày đêm “cân, đong, đo, đếm” vô cùng căng thẳng, BTC đã công bố 10 video xuất sắc nhất tháng. Và không khỏi bất ngờ khi 5 trong số 10 giải thưởng đã thuộc về Công ty Cổ phần Trung Mỹ.

Vinh dự nhận giải nhất trong cuộc thi lần này, chị Lê Thị Lương (Phòng MKT- Công ty Cổ phần Trung Mỹ chia sẻ lại cảm xúc của mình khi cầm trong tay bằng khen và phần quà từ BTC: “Tôi cảm thấy rất vui khi có mặt tại buổi trao giải ngày hôm nay và vô cùng vinh dự khi là người đạt được giải thưởng cao nhất trong cuộc thi lần này. Tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo đã tạo một sân chơi bổ ích cho nhân viên được thỏa sức sáng tạo và lan tỏa những thông điệp, giải pháp trị bệnh hữu ích đến cho tất cả mọi người trong mùa dịch Covid 19. Tôi cũng xin chân thành cảm ơn những người bạn, anh/chị/em đồng nghiệp đã luôn nhiệt tình ủng hộ để tôi có được kết quả này”.

Chị Lê Thị Lương (Công ty Trung Mỹ) nhận giải nhất cuộc thi sáng tạo video tháng 5

Chị Lê Thị Lương (Công ty Trung Mỹ) nhận giải nhất cuộc thi sáng tạo video tháng 5

Cùng với giải Nhất của chị Lê Thị Lương, Công ty Trung Mỹ còn vinh dự nhận thêm nhiều giải thưởng khác, bao gồm 01 Giải Ba thuộc về anh Nguyễn Hoàng Nam và 03 Giải khuyến khích được trao cho chị Lê Thùy Linh, chị Trần Thị Huyền và anh Bùi Đức Long – Phòng Marketing. Những giải thưởng trên không chỉ là sự khích lệ mà còn là sự ghi nhận cho sự sáng tạo không ngừng cũng như tâm huyết của tất cả các anh chị dành cho sản phẩm và Tập đoàn.

Các nhân sự nhận giải thưởng cho video xuất sắc tháng 5

Chị Trần Thị Huyền nhận bằng khen cho video đạt giải cuộc thi sáng tạo tháng 5

Chị Trần Thị Huyền nhận bằng khen cho video đạt giải cuộc thi sáng tạo tháng 5

Chị Lê Thùy Linh vinh dự nhận giải thưởng cho cuộc thi sáng tạo video tháng 5

Anh Bùi Đức Long được trao tặng bằng khen cùng giải thưởng cho cuộc thi sáng tạo video tháng 5

Đúng như lời chia sẻ của chị Lê Thị Lương, cuộc thi sáng tạo video là không chỉ là một sân chơi bổ ích với nhân viên trong tập đoàn, mà quan trọng và ý nghĩa hơn bao giờ hết chính là cuộc thi này đã lan tỏa được những thông điệp, giải pháp trị bệnh và bảo vệ sức khỏe hữu ích cho cả cộng đồng.

Phạm Hương

Viết bình luận