Tin tức

Giáng sinh an lành tại Viện Nhi Trung Ương

Ngày đăng: 4 Tháng Một, 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Hòa chung với không khí hân hoan đón lễ Giáng sinh an lành trên cả nước, với mong muốn dù ở nơi đâu, các em nhỏ cũng cần có niềm vui trẻ thơ, ngày 24/12 vừa qua các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung Ương và đại diện nhãn hàng Cốm Egaruta đã tổ chức một buổi lễ Giáng sinh đầy ý nghĩa cho các bé đang điều trị tăng động giảm chú ý tại đây. Những phần quà và rất nhiều niềm vui đã được gửi tới những mầm non của đất nước.

Chị Phạm Thị Kiều – đại diện nhãn hàng Cốm Egaruta cho biết “Điều bản thân tôi và nhãn hàng Egaruta luôn mong muốn là mang đến cho các bé niềm vui và hạnh phúc trẻ thơ. Chính vì thế, không chỉ dịp lễ giáng sinh mà các ngày lễ khác như tết thiếu nhi; rằm trung thu… Cốm Egaruta luôn cùng các y bác sĩ tại đây tổ chức các trò chơi hay trao những phần quà để động viên. Điều đó, không chỉ có ý nghĩa với các bé, mà còn với các bậc phụ huynh đang đồng hành cùng các con”.

Đồng hành cùng trẻ tăng động giảm chú ý là hoạt động thường niên của Công ty Trung Mỹ và nhãn hàng cốm Egaruta tại bệnh viện Nhi Trung Ương. Hy vọng với những hoạt động ý nghĩa như vậy, sẽ góp một phần nào đó trong việc điều trị cho các bé, để các bậc huynh thấy rằng, họ sẽ không đơn độc trên hành trình tìm lại sức khỏe cho con em mình.

Một số hình ảnh ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh tại viện Nhi Trung Ương:

Bác sĩ “hóa thân” thành ông già Noel trao quà cho các bé

Bác sĩ “hóa thân” thành ông già Noel trao quà cho các bé

Những món quà nhỏ chứa đựng tình yêu thương to lớn

Những món quà nhỏ chứa đựng tình yêu thương to lớn

… Và những người mang niềm vui đến cho các bạn nhỏ

… Và những người mang niềm vui đến cho các bạn nhỏ

Viết bình luận