Hoạt động Trung Mỹ

Công ty Cổ phần Trung Mỹ: Vui trung thu 2020 cùng các bé Trung tâm An Phúc Thành

Ngày đăng: 29 Tháng Chín, 2020
5/5 - (4 bình chọn)

Theo tích xưa, vào đêm rằm tháng 8, khi vầng trăng tròn vành vạnh trên bầu trời, nhà vua Đường Duệ Tôn trong lúc đi chơi ngoài thành đã gặp một vị tiên giáng thế. Vị Tiên đã hóa phép tạo một chiếc cầu vồng nối mặt đất với cung trăng để nhà vua có thể lên dạo chơi nơi cung Quảng. Vua Đường sau khi thăm cung trăng trở về vẫn còn nhớ mãi cảnh đẹp diệu kỳ nên ra lệnh cho nhân dân cả nước tổ chức bày tiệc và rước đèn vào ngày rằm tháng tám hàng năm. Và tết trung thu ra đời từ đấy…Vào ngày này, nắng vàng không còn gắt gỏng, gió vấn vít ghé thăm, cả gia đình quây quần bên nhau để cùng phá cỗ trông trăng. Đây cũng được coi là dịp tết dành cho thiếu nhi, khi người lớn sẽ dành sự yêu thương, chăm chút cho trẻ.

Mùa trăng năm nay đã chạm ngõ từ ngõ phố đến đồng quê. Tiếng trống múa lân đã văng vẳng đâu đây. Và nối tiếp truyền thống như mọi năm, ngày 25/08/2020 vừa qua, nhãn hàng Cốm Egaruta – Công ty Cổ phần Trung Mỹ cùng các thầy cô tại Trung tâm An Phúc Thành tổ chức vui trung thu và dành tặng những món quà đầy ý nghĩa cho các bé đang điều trị tại đây. Chương trình là một trong những hoạt động trách nhiệm cộng đồng của Công ty Cổ phần Trung Mỹ với mục tiêu mang lại niềm vui, sự chia sẻ và lan tỏa yêu thương đến với các bạn nhỏ đang điều trị chứng tăng động giảm chú ý và phụ huynh tại trung tâm.

Hơn hai năm đồng hành cùng Trung tâm An Phúc Thành, cùng với sự dạy dỗ, quan tâm chăm chút của các thầy cô, nhãn hàng Cốm Egaruta – Công ty Cổ phần Trung Mỹ đã đồng hành giúp hàng trăm bé tăng động giảm chú ý, chậm nói, giao tiếp kém… cải thiện tốt, hướng tới một tương lai hạnh phúc và thành công cho trẻ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đầy ý nghĩa của tết trung thu năm nay Công ty Cổ phần Trung Mỹ và Trung tâm An Phúc Thành dành tặng các bé:

Mâm cỗ trông trăng tròn đầy

Các bé quây quần chờ phá cỗ

Niềm vui của các bé trong Đêm hội trăng rằm

Chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô tại Trung tâm

Hường Phạm

Viết bình luận