Tpcn Cốm Egaruta có kết hợp được với thuốc nam không?

Ngày đăng: 29 Tháng Mười Một, 2016
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Bệnh động kinhTpcn Cốm Egaruta có kết hợp được với thuốc nam không?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 8 năm trước

Cháu nhà tôi 3 tuổi, hiện đang dùng thuốc nam để điều trị động kinh. Vậy xin hỏi con tôi có thể kết hợp sử dụng thêm thực phẩm chức năng cốm Egaruta không?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 8 năm trước

Chào bạn,

Không biết rằng con bạn đã dùng thuốc nam điều trị động kinh trong bao lâu và hiện nay tình trạng bệnh của cháu như thế nào? Thông thường để điều trị bệnh động kinh, việc dùng các loại thuốc kháng động kinh là ưu tiên số một và đây cũng là phương pháp cho hiệu quả điều trị cao nhất.

Trong trường hợp con bạn dùng thuốc nam có hiệu quả và cơn co giật của bé thưa hơn, bạn có thể duy trì điều trị cho bé. Tuy nhiên, gia đình vẫn cần theo dõi sát sao, nếu tình trạng bệnh của bé không giảm hoặc có điều gì bất thường, bạn cần đưa bé đi khám lại và dùng thuốc theo hướng dẫn điều trị của bác sĩ.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể kết hợp giữa các loại thuốc nam đang sử dụng với thực phẩm chức năng cốm Egaruta với liều 1 gói chia làm hai lần/ngày nhằm làm giảm tần suất và mức độ các cơn động kinh. Bạn lưu ý, để phát huy tác dụng cao nhất của mỗi loại, bạn cho bé sử dụng cốm cách các loại thuốc khác từ 30 phút – 1 giờ.

Chúc bé mau khỏe!