Điều trị động kinh thể bụng

Ngày đăng: 20 Tháng Mười Hai, 2016
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Bệnh động kinhĐiều trị động kinh thể bụng
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 8 năm trước

Con tôi bị nôn ói theo chu kỳ đã mấy tháng nay, gần đây còn hay đau bụng nữa, thỉnh thoảng lại bị đau đầu. Các bác sĩ có cho con tôi kiểm tra điện não đồ thì được chẩn đoán là động kinh thể bụng, xin hỏi con tôi cần điều trị thế nào?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 8 năm trước

Chào bạn

Động kinh thể bụng là một dạng của bệnh kinh mà những ảnh hưởng của nó chủ yếu tác động lên đường tiêu hóa. Khi bị động kinh thể bụng, ngoài đau bụng, nôn ói theo chu kỳ, đau đầu thì con bạn còn có thể gặp phải một số triệu chứng khác như đầy hơi, tiêu chảy, cảm giác mơ màng, không tình táo trước và sau cơn đau bụng…

Phương pháp điều trị hiệu quả nhất đối với động kinh thể bụng đó là sử dụng thuốc kháng động kinh trong thời gian dài. Chắc hẳn hiện nay con bạn đã được chỉ định các loại thuốc này. Bạn cần chú ý cho con uống thuốc thường xuyên, liên tục theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Bên cạnh đó để có hiệu quả điều trị cao hơn, bạn có thể kết hợp cho con sử dụng thêm một số thảo dược giúp ổn định hoạt động điện của hệ thần kinh như Câu đằng, An tức hương… Hiện nay thì các thảo dược này cũng đã được nghiên cứu chiết xuất để đưa vào công thức của một số sản phẩm hỗ trợ điều trị chuyên biệt cho căn bệnh này, bạn cũng có thể tham khảo cho con sử dụng cùng với thuốc kê đơn của bác sĩ.

Chúc con bạn luôn mạnh khỏe!