Thành tích đạt được

“Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” – 3 lần vinh danh và nhận giải

Ngày đăng: 1 Tháng Bảy, 2019
5/5 - (17 bình chọn)

Sáng ngày 28/06/2019, lễ vinh danh “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” – sự kiện Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân sinh phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Báo Gia đình Việt Nam, Cty CP Phát triển Báo Sáng tổ chức đã diễn ra long trọng tại Cung Trí Thức, Hà Nội

Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên và diễn ra lần đầu tiên vào tháng 6/2013 với mục tiêu nhằm khuyến khích các doanh nghiệp thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng; giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm, hàng hóa chất lượng cao, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Đại diện Công ty Cổ phần Trung Mỹ lên nhận giải thưởng cùng các Doanh nghiệp khác

Trong hơn 76 sản phẩm được vinh danh tại Sự kiện, thật vinh dự khi cả 6 sản phẩm của Công ty Cổ phần Trung Mỹ, bao gồm: Hồng Mạch Khang, Hòa Hãn Linh, Minh Nhãn Khang, Vương Tâm Thống, cốm Egaruta và Stonebye đều nhận được sự bình chọn của người tiêu dùng và nhận được sự đánh giá cao từ Hội đồng thẩm định. Đây là năm thứ 3 liên tiếp các sản phẩm của công ty Cổ phần Trung Mỹ nhận được giải thưởng danh giá này.

 Công ty Cổ phần Trung Mỹ nhận Bảng vàng cho Doanh nghiệp 3 năm liên tiếp lọt Top 100 – sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em

Đối với một doanh nghiệp, thành công lớn nhất là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Với phương châm lấy thảo dược làm gốc, kết hợp cùng công nghệ sản xuất hiện đại, các sản phẩm công ty Trung Mỹ tiếp thị đều được đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành thông qua các hội thảo nghiên cứu cũng như thực tế từ khách hàng sử dụng. Giải thưởng lần này là một minh chứng khẳng định chất lượng sản phẩm của công ty.

Giấy chứng nhận giải thưởng Doanh nghiệp Vàng vì gia đình Việt

Là doanh nghiệp 3 năm liền lọt Top 100, bà Đào Thị Yến Hồng – GĐ Công ty cổ phần Trung Mỹ cho rằng: “Được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là giải thưởng vô cùng quý giá với doanh nghiệp. Giải thưởng không chỉ cho thấy các sản phẩm do công ty Trung Mỹ tiếp thị được người bệnh tin dùng mà còn được xã hội công nhận. Vinh dự nhận giải thưởng này chính là động lực để chúng tôi cố gắng đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho trẻ em và gia đình”

Phạm Hường

Viết bình luận