Thành tích đạt được

Công ty Trung Mỹ nhận sức khỏe vàng vì sức khỏe cộng đồng

Ngày đăng: 26 Tháng Tám, 2016
5/5 - (8 bình chọn)

Góp phần xây dựng và truyền bá các thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên (thực phẩm chức năng, sản phẩm sinh học…) ở trong và ngoài nước, Công ty Cổ phần Trung Mỹ được thành lập ngày 03 tháng 01 năm 2008 với sứ mạng mang đến niềm vui, sức khỏe cho nhiều bệnh nhân mắc những căn bệnh như xơ vữa động mạch, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thủy, tăng tiết mồ hôi nhờ vào 4 sản phẩm Hòa hãn Linh, Vương Tâm Thống, Minh Nhãn Khang, Hồng Mạch Khang có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và dễ sử dụng giúp hỗ trợ điều trị những căn bệnh trên. Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp bệnh nhân tăng cường sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống và hiệu vả công việc, giúp bệnh nhân yêu đời, lạc quan hơn.

1

Cúp Giải thưởng vàng vì sức khỏe cộng đồng

Vượt qua hơn 400 hồ sơ xét thưởng với trên 800 sản phẩm, ngày 28/4/2014, tại Nhà hát lớn Hà Nội, công ty Trung Mỹ đã vinh dự nhận Huy chương Vàng tại Lễ trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng lần 2” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Công ty Trung Mỹ hoạt động theo triết lý: “Xây dựng và truyền bá các thương hiệu hàng đầu về những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên ở trong và ngoài nước”, Công ty CP Trung Mỹ chuyên tiếp thị và phân phối các thực phẩm chức năng độc đáo, có nguồn gốc từ thiên nhiên được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng như: Hòa Hãn Linh, Minh Nhãn Khang, Vương Tâm Thống, Hồng Mạch Khang…, trở thành thương hiệu có giá trị nhất đối với các cổ đông, đối tác, nhân viên và khách hàng.

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của Trung Mỹ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hiện đại hóa sản xuất mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu và sự tin cậy của khách hàng cũng như sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn.

2cb

Bà Đào Thị Yến Hồng – Giám đốc Công ty Cổ phần Trung Mỹ nhận cúp vàng và bằng khen của chương trình

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam, diễn ra lần đầu tiên vào tháng 9/2013, lần thứ 2 diễn ra vào ngày 28/4/2014 với mục tiêu nhằm tôn vinh các thương hiệu sản phẩm có chất lượng tốt, có uy tín trên thị trường và an toàn hiệu quả.

 Trong phát biểu của PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tại lễ khai mạc, ông cho biết: “Sức khỏe là tài sản quý của mỗi con người, đặc biệt khi bước sang thế kỷ XXI con người phải đối diện với nhiều nguy cơ bệnh tật hơn. Chính vì vậy, thực phẩm chức năng (TPCN) có vai trò đặc biệt, có những tác dụng riêng trong việc dự phòng, hỗ trợ điều trị bệnh nhằm nâng cao sức đề kháng của cơ thể, cải thiện chất lượng cuộc sống, vượt qua tình trạng sức khỏe hiểm nghèo và kéo dài tuổi thọ”.

 

3cb

Bà Đào Thị Yến Hồng (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh lưu niệm

cùng PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF)

Tuy nhiên, thị trường TPCN hiện nay đang được dư luận xã hội dò xét và có nhiều nghi vấn xung quanh các vấn đề quản lý và chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, hoạt động thường niên “Trao giải Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” có ý nghĩa hết sức quan trọng, không chỉ nhằm tôn vinh các sản phẩm có chất lượng thực sự, doanh nghiệp uy tín mà còn tạo kênh thông tin an toàn để xã hội hiểu đúng về TPCN.

Bà Đào Thị Yến Hồng – Giám đốc Công ty Trung Mỹ – người đại diện doanh nghiệp lên nhận giải thưởng đã phát biểu: “Với phương châm “Mang đến sức khỏe cho bệnh nhân”, công ty Trung Mỹ  luôn mong muốn bệnh nhân khi sử dụng sản phẩm của công ty có được niềm tin sức khỏe, an tâm hơn về bệnh của mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Công ty được vinh dự nhận giải thưởng, chúng tôi rất vui mừng và hứa sẽ cố gắng hơn nữa để giữ vững danh hiệu danh hiệu “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng!”

Trong xã hội hiện đại rất nhiều bệnh nhân đã tin tưởng và sử dụng thực phẩm chức năng để hổ trợ chữa bệnh. Nhờ có những bệnh nhân này đã giúp cho các công ty như Trung Mỹ phát triển hơn. Công ty xin chân thành cảm ơn quý bệnh nhân đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của công ty. Chúc quý bệnh nhân sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và luôn gặt hái được thành công trong cuộc sống.

Đức Long

Viết bình luận