Thành tích đạt được

Công ty Trung Mỹ nhận giải DN xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương

Ngày đăng: 26 Tháng Tám, 2016
5/5 - (2 bình chọn)

Ngày 11/10/2014, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương cùng Câu lạc bộ Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương, Công ty CP phát triển Báo Sáng đã tổ chức chương trình tôn vinh “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương”. Đại diện Công ty Cổ phần Trung Mỹ, Giám đốc Đào Thị Yến Hồng đã thay mặt công ty nhận Giải thưởng danh giá này.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Tiên, Phó chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội; ông Lê Bộ Lĩnh, Phó chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội; ông Hà Minh Huệ, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; ông Lê Văn Sang, Phó tổng biên tập Tạp chí châu Á – Thái Bình Dương cùng hơn 60 doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam được nhận giải doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương.

Trong những năm qua, với tinh thần quyết tâm, sự sáng tạo và ý chí kiên cường, nhiều doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam đã vượt qua các thử thách, không ngừng phát triển, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước. Ghi nhận và tôn vinh những đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà quản lý giỏi – những người lính tiên phong trên mặt trận kinh tế, Chương trình “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương” sẽ được tổ chức thường niên với mục đích tạo thêm động lực cho các doanh nghiệp, doanh nhân trong nước có thêm lòng tin để tiếp tục đầu tư, đổi mới công nghệ, phát triển sản xuất kinh doanh trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Năm 2014 là lần thứ nhất Chương trình được tổ chức lựa chọn 2 danh hiệu “Lãnh đạo xuất sắc” và “Doanh nghiệp xuất sắc” theo 5 tiêu chí chính như Năng lực, Công nghệ, Triết lý quản trị, Tài chính và Trách nhiệm xã hội.

Với các giá trị cốt lõi “Công bằng – Dân chủ – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Tiên phong – Chính trực – Khách hàng là trọng tâm – Tôn trọng con người – Hợp tác”, Công ty Cổ phần Trung Mỹ đã và đang là địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp các dòng thực phẩm chức năng thương hiệu Việt, mang đến những sản phẩm an toàn, hiệu quả, độc đáo từ thiên nhiên để hỗ trợ điều trị các bệnh về chuyên khoa tim mạch, nhãn khoa, thần kinh mang lại niềm vui cho cuộc sống của mọi người.

30-11

Bà Đào Thị Yến Hồng – Giám đốc Công ty Cổ phần Trung Mỹ  nhận giải thưởng

Doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương.

Đây là một phần thưởng xứng đáng với những đóng góp mà Công ty Cổ phần Trung Mỹ đã thực hiện trong suốt hơn 6 năm phát triển. Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương cũng khẳng định về thương hiệu cũng như chất lượng các sản phẩm của công ty.

4(1)-1

Thư cảm ơn của Ban tổ chức gửi tới Công ty

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Trung Mỹ cũng đã tham gia vào rất nhiều các hoạt động từ thiện tại các Trung tâm bảo trợ trẻ em các tỉnh trên cả nước như Quảng Bình, Vũng Tàu, Nghệ An, Quảng Ninh…

Theo thông tin từ Ban tổ chức, chương trình “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương” sẽ trích một phần kinh phí để góp vào Quỹ “Mái trường tình thương”, để xây dựng một lớp học kiên cố và an toàn cho trường mầm non thôn Sả Xéng, xã Sa Pả, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Đức Long

Viết bình luận