Đối Tác

Đối tác của Trung Mỹ – Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế IMC

Ngày đăng: 27 Tháng Bảy, 2018
5/5 - (7 bình chọn)

Là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng, trải qua hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, IMC là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên, kết hợp công nghệ hiện đại.

IMC đã, đang hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để thực hiện đúng các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh Thực phẩm chức năng như: Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế), Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ KH&CN); Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam… Đồng thời tích cực tham gia vào hoạt động hòa hợp tiêu chuẩn trong khu vực ASEAN.

IMC – Đầu tư công nghệ cho nghiên cứu, sản xuất TPCN

Với mong muốn đem đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại, IMC đã chú trọng đầu tư công nghệ cho nghiên cứu, sản xuất TPCN.

Tại nhà máy sản xuất của công ty IMC, tất cả quy trình ở mỗi phân xưởng đều tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng – Good Manufacturing Practice Health Supplement (GPM-HS) nhằm đảm bảo sản phẩm luôn đạt chuẩn từ khâu nguyên liệu, bào chế sản xuất đến việc phân phối cho người tiêu dùng.

Bên cạnh việc đầu tư công nghệ cho nghiên cứu, sản xuất TPCN, IMC cũng đầu tư vào việc tìm kiếm, hợp tác với các đối tác sở hữu các dự án nuôi trồng dược liệu sạch trên toàn quốc phấn đấu đảm bảo nguồn cung chuẩn cho hoạt động nghiên cứu sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng của mình.

IMC là một trong những đơn vị được Cục Vệ sinh An toàn Bộ Y tế đánh giá là “đơn vị Dược tích cực của Việt Nam khi áp dụng nguyên tắc GMP”. IMC có 02 nhà máy triển khai áp dụng nguyên tắc GMP từ rất sớm: Nhà máy GMP TPCN Phú Thọ (đường Hùng Vương, Tp Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) và Nhà máy TPCN Âu Cơ (Phủ Lỗ, Sóc Sơn, TP Hà Nội)

Trong toàn bộ quá trình sản xuất, các quy trình luôn được giám sát bởi một bộ phận hoạt động độc lập, đó là phòng kiểm nghiệm. Với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên sâu và nhiều trang thiết bị hiện đại như máy sắc ký lớp mỏng hiệu năng cao (HPLC), kính hiển vi, thiết bị thử độ rã, thiết bị thử độ hoàn tan… phòng kiểm nghiệm của công ty luôn đảm bảo việc quản lý chất lượng từ khâu nguyên liệu, cao dược liệu, bán thành phẩm, tới cuối cùng là thành phẩm.

Công ty IMC đang ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình: là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam.

————————-

Địa chỉ: Số 9 Lô A, Tổ 100 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024.3537.7274 – Fax: 024.3537.7273

Email: info@imc.net.vn

Viết bình luận