Đối Tác

Đối tác của Trung Mỹ – Công ty Cổ phần SX & TM Hồng Bàng

Ngày đăng: 27 Tháng Bảy, 2018
5/5 - (10 bình chọn)

Với “sứ mệnh” chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp công nghệ hiện đại, hơn một thập kỷ qua, Công ty Cổ phần Sản xuất và thương mại Hồng Bàng luôn là đối tác hàng đầu của Công ty Cổ phần Trung Mỹ!

Hồng Bàng – Công ty sản xuất Thực phẩm chức năng chuyên nghiệp

Trong việc nghiên cứu sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, Hồng Bàng luôn có đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tay nghề cao. Công ty cũng đã và đang hợp tác với nhiều chuyên gia nghiên cứu, các viện nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng, độ an toàn và hiệu quả cao, Hồng Bàng kiểm soát chất lượng theo nguyên tắc GMP. Quy trình sản xuất dựa trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, áp dụng cho tất cả các khâu, từ nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất, kiểm nghiệm, kiểm tra chất lượng bán thành phẩm, thành phẩm, hệ thống kho bãi cũng như phân phối tới khách hàng.

Với gần 30 sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp, chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng được đánh giá cao, Hồng Bàng xứng đáng là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam!

——————————–

Địa chỉ: Lô A2CN1, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

ĐT: (024) 3537.7580 – Hotline: 0911.818.028 – Fax: (024) 3537.8301

Viết bình luận