Điều trị tăng động giảm chú ý như thế nào?

Ngày đăng: 18 Tháng Năm, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Bệnh tăng độngĐiều trị tăng động giảm chú ý như thế nào?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Con tôi năm nay học lớp 1. Cháu nghịch luôn chân luôn tay, ngồi trong lớp lơ đãng không tập trung, bố mẹ và thầy cô giáo nói không nghe. Tôi đưa cháu đi khám ở bệnh viện Nhi TW được chẩn đoán mắc hội chứng tăng động giảm chú ý. Tôi phải điều trị tăng động giảm chú ý cho cháu như thế nào?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Tăng động giảm chú ý là hội chứng gặp phổ biến ở trẻ nhỏ, khiến cha mẹ rất lo lắng vì con không tập trung chú ý, làm giảm kết quả học tập, nghịch ngợm và không nghe lời người lớn. Phương pháp điều trị tăng động giảm chú ý tối ưu nhất hiện nay là sử dụng liệu pháp giáo dục hành vi kết hợp với sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược.

Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho con, tránh la mắng nếu cháu làm sai mà nên nhẹ nhàng khuyên bảo, khuyến khích cháu làm việc đúng bằng những phần thưởng nhỏ, xây dựng những nhiệm vụ cụ thể đi kèm mốc thời gian để cháu thực hiện. Cùng với đó, bạn có thể cho cháu sử dụng sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược Câu đằng, An tức hương. Các hoạt chất sinh học chứa trong hai thảo dược này có tác dụng an thần, trấn tĩnh hệ thần kinh, nhờ đó giúp cháu giảm nghịch ngợm, tăng khả năng tập trung chú ý và ngủ ngon hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây:

Giúp con giảm bớt tăng động giảm chú ý nhờ thảo dược tự nhiên

Qua phần tư vấn trên, chắc hẳn bạn đã biết cách điều trị tăng động giảm chú ý hiệu quả cho con mình. Nếu còn thắc mắc gì thêm, bạn có thể liên hệ tới số: 0972 032 029 hoặc (024) 3775 9051 để được hỗ trợ trực tiếp.

Chúc bé và gia đình sức khỏe!

Xem thêm về sản phẩm chứa thảo dược Câu đằng, An tức hương trong link dưới đây:

https://trungmyjsc.com.vn/vi/thuc-pham-chuc-nang-com-egaruta.html

——————————