Hoạt động Trung Mỹ

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Thật tuyệt khi thế giới có bạn

Ngày đăng: 9 Tháng Ba, 2019
5/5 - (10 bình chọn)

Thật tuyệt khi thế giới có bạn” là chủ đề Công ty Cổ phần Trung Mỹ dành riêng cho chị em nhân viên trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019.

Dẫu biết rằng, không chỉ ngày 8/3 mà tất cả mọi ngày trong năm, cánh chị em Trung Mỹ vẫn luôn được ưu ái và nhận được sự quan tâm của các anh, thế nhưng với ưu thế số đông những ngày được cho là dành riêng cho phái đẹp này, chị em chúng tôi vẫn luôn háo hức mong chờ bởi quà tặng mỗi năm từ một nửa còn lại khiến chúng tôi luôn luôn bất ngờ. Với chủ đề năm nay, một bữa tiệc ngọt với trà, bánh ngọt, và tất nhiên, không thể thiếu những bông hoa ngát hương và rực rỡ nhất cùng những lời chúc có cánh thực sự khiến chúng tôi xúc động. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng được làm việc cùng nhau, được trở thành đồng nghiệp của nhau đã là một cái duyên để từ đó cùng cố gắng sao cho công việc được hoàn thành tốt nhất, và không chỉ trong công việc mà còn là bạn bè, là tri kì trong cuộc sống hàng ngày.

Bánh ngọt đã chuẩn bị sẵn sàng!

Vì phụ nữ là “số 1”

Cười thật tươi và thả thật nhiều tim!

Cảm ơn các anh em đã dày công sức chuẩn bị một buổi tiệc đầy ý nghĩa và cảm ơn tất cả các chị em vì đã cùng nhau đi chung một con đường, sống chung dưới mái nhà Trung Mỹ để cùng có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay. Nhân ngày 8/3, một lần nữa xin được gửi lời chúc mừng tới toàn thể phái đẹp Công ty Trung Mỹ. Chúc chị em luôn tươi trẻ, thành công và luôn có một cuộc sống như chính mình mơ ước!

Hường Phạm

Viết bình luận