Xơ vữa động mạch vành dùng thuốc tây cùng Tpcn Vương Tâm Thống được không?

Ngày đăng: 21 Tháng Hai, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Bệnh mạch vànhXơ vữa động mạch vành dùng thuốc tây cùng Tpcn Vương Tâm Thống được không?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Mẹ tôi bị xơ vữa động mạch vành. Hiện tại mẹ tôi đang dùng thuốc uống Vastarel nhưng thi thoảng lại lên cơn đau thắt ngực. Vậy mẹ tôi có dùng thuốc tây cùng với thực phẩm chức năng Vương Tâm Thống được không?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Xơ vữa động mạch vành là bệnh tim mạch rất hay gặp ở người cao tuổi, nguyên nhân là do sự hình thành của mảng xơ vữa xuất hiện trong lòng động mạch vành – mạch máu nuôi dưỡng trực tiếp cho cơ tim. Việc kết hợp giữa thuốc tây với những thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh xơ vữa mạch vành sẽ giúp mẹ bạn kiểm soát bệnh được hiệu quả hơn, chẳng hạn như giúp làm giảm cơn đau thắt ngực và ngăn ngừa mảng xơ vữa tiến triển dày lên, tránh nguy cơ nhồi máu cơ tim.

Do vậy, mẹ bạn có thể sử dụng thêm Tpcn Vương Tâm Thống để hỗ trợ trị bệnh được hiệu quả, mẹ bạn nên uống cách thuốc Vastarel từ 1 – 2 giờ để đảm bảo sự hấp thu tốt nhất và phát huy tối đa tác dụng.

Bên cạnh đó, mẹ bạn cần chú ý thực hiện một chế độ ăn uống khoa học và luyện tập thể dục thường xuyên. Mẹ bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết sau:

https://trungmyjsc.com.vn/vi/che-do-an-uong-tot-nhat-cho-nguoi-benh-mach-vanh.html

Chúc mẹ bạn luôn khỏe mạnh!

——————————