Uống Tpcn Vương Tâm Thống lâu dài có được không?

Ngày đăng: 16 Tháng Mười Một, 2016
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Bệnh mạch vànhUống Tpcn Vương Tâm Thống lâu dài có được không?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 8 năm trước

Tôi có hai nhánh mạch vành bị hẹp 50%, dùng thuốc tây rất đều đặn nhưng thỉnh thoảng vẫn bị đau thắt ngực. Cách đây 3 tháng tôi bắt đầu sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống, đến nay các cơn đau thắt ngực gần như đã không còn xuất hiện và cảm giác mệt mỏi mỗi khi làm việc nặng cũng đã giảm đi rất nhiều. Vậy xin hỏi tôi có thể duy trì dùng sản phẩm này lâu dài được không?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 8 năm trước

Chào bạn,

Chúng tôi rất vui mừng khi biết được rằng sau một thời gian điều trị bệnh mạch vành, các cơn đau thắt ngực và tình trạng mệt mỏi của bạn đã giảm đi nhiều.

Được bào chế từ các hoạt chất sinh học tự nhiên như Bồ hoàng, Đỏ ngọn… bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng lâu dài. Nhà sản xuất khuyến cáo với những người mắc bệnh mạch vành nên dùng theo liệu trình từ 3-6 tháng là tốt nhất, tôi nghĩ rằng bạn nên duy trì liều điều trị 6 viên/ngày thêm 3 tháng nữa sau đó có thể giảm xuống liều 2-4 viên/ngày. Đối với các loại thuốc tây do bác sĩ chỉ định bạn vẫn nên tiếp tục duy trì chứ không nên bỏ ngưng hoàn toàn. Đồng thời để duy trì được hiệu quả như hiện nay thì bạn cần lưu ý về chế độ ăn uống khoa học và vận động thể chất đều đặn mỗi ngày.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!