Trẻ bị rối loạn Tics dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta được không?

Ngày đăng: 13 Tháng Chín, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Bệnh động kinhTrẻ bị rối loạn Tics dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta được không?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Con em năm nay 7 tuổi. Bé thường có biểu hiện co giật cổ và người, hếch mũi, nháy mắt. Đi khám được chẩn đoán bị rối loạn Tics và đang dùng thuốc của bác sĩ. Em cho bé dùng kết hợp thêm Melabon B6 và thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta được không?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Động kinh là sự phóng điện kịch phát theo từng cơn do sự rối loạn hoạt động của hệ thần kinh trung ương, đặc trưng bởi các cơn co giật, co cứng, mất trương lực cơ và/hoặc vắng ý thức. Bạn không may gặp phải di chứng động kinh vắng ý thức sau mổ u màng não, sẽ rất khó để trị khỏi hoàn toàn vì đã có những tổn thương trong não bộ. Hiện nay phương pháp được ưu tiên nhất để điều trị động kinh là sử dụng kết hợp thuốc tây và các sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược. Việc điều trị đòi hỏi người bệnh kiên trì sử dụng thuốc trong thời gian dài mới có thể kiểm soát cơn. Đến khi cơn động kinh xuất hiện trở lại, người bệnh phải tiếp tục sử dụng thuốc. Bởi vậy, bạn nên tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo sử dụng một số sản phẩm có nguồn gốc từ các thảo dược Câu đằng, An tức hương. Bởi đây là các loại thảo dược quý, có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, giảm sự rối loạn điện trong não bộ, giúp giảm tần suất, mức độ, thời gian diễn ra các cơn co giật, động kinh, góp phần rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về loại thảo dược này trong bài viết dưới đây:

Câu đằng – Thảo dược quý giúp làm giảm co giật, động kinh hiệu quả

Ngoài ra, trong chế độ ăn hằng ngày, bạn nên tăng cường các loại thực phẩm như cá, dầu có nguồn gốc từ thực vật, rau xanh, trái cây tươi, hạn chế các chất kích thích như rượu bia, cà phê, thuốc lá, nước tăng lực… giảm bớt đường, tinh bột, mì chính, thực phẩm chế biến sẵn. Ngoài ra, nếu còn thắc mắc gì cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ tới số: 0972 032 029 hoặc (024) 3775 9051 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Xem thêm về thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa Câu đằng trong link dưới đây:

https://trungmyjsc.com.vn/vi/thuc-pham-chuc-nang-com-egaruta.html

——————————