Tim đập nhanh, đau nhói tim là bị bệnh gì?

Ngày đăng: 26 Tháng Tư, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Bệnh mạch vànhTim đập nhanh, đau nhói tim là bị bệnh gì?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Tôi bị tim đập nhanh và đau nhói tim, cảm giác rất mệt mỏi. Xin hỏi tình trạng tim đập nhanh, đau nhói tim là bị bệnh gì và có nghiêm trọng không?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Không biết bạn bao nhiêu tuổi và tình trạng tim đập nhanh, đau nhói tim của bạn diễn ra lâu chưa? Những triệu chứng này có thể là biểu hiện của các bệnh lý tim mạch như rối loạn nhịp tim, bệnh mạch vành, bệnh van tim… Để chẩn đoán được chính xác, bạn nên đi khám tại chuyên khoa Tim mạch tại các bệnh viện uy tín, từ đó sẽ có hướng điều trị hiệu quả.

Trước và sau khi khám, để giảm các triệu chứng tim đập nhanh, đau nhói tim, bạn cần chú ý thực hiện lối sống lành mạnh: tránh thức khuya, ngủ đủ giấc; hạn chế lo lắng, căng thẳng quá mức, luyện tập yoga, thiền… có thể giúp bạn thư giãn tâm lý hiệu quả. Trong chế độ ăn uống, bạn cần hạn chế sử dụng các chất kích thích như cà phê, rượu bia, thuốc lá… vì chúng có thể khiến các triệu chứng trở nên nghiêm trọng hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm những sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược tốt cho tim mạch, chẳng hạn như Tpcn Vương Tâm Thống để làm giảm tình trạng đau ngực hiệu quả.

Chúc bạn sức khỏe!

——————————

trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 6 năm trước

Chào bạn,
Những triệu chứng bạn gặp phải như tim đập nhanh, đau ngực trái, nặng ngực… rất có thể bạn đang gặp vấn đề về tim mạch. Bạn nên dành thời gian đi khám sớm tại bệnh viện Tim hoặc chuyên khoa Tim mạch để được chẩn đoán và điều trị sớm.
Sau khi thăm khám, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số: 024.3775.9051 (trong giờ hành chính) để được tư vấn cụ thể.
Chúc bạn sức khỏe!

Lê thị anh trả lời 6 năm trước

Cho e hỏi tim e đập rất nhanh so với ng bình thường cách đây khá lâu e cũng có đi khám bác sĩ nói không sao chỉ là do rối lạn thần kinh tim. Nhưng dạo gần đây e có biểu hiện đau liên tục ở phần ngực trái cảm giác nặng nề khó chịu. Như vậy có phải e đã bị bệnh tim không ạ