Thiếu máu cơ tim, nhịp tim chậm cần điều trị như thế nào?

Ngày đăng: 3 Tháng Tám, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Bệnh mạch vànhThiếu máu cơ tim, nhịp tim chậm cần điều trị như thế nào?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Tôi bị thiếu máu cơ tim nhưng nhịp tim của tôi lại ở mức khá chậm. Chỉ số nhịp tim đo được ban ngày dao động ở mức 65 – 75 nhịp/phút còn ban đêm là 55 – 65 nhịp/phút. Thi thoảng tôi cũng bị đau thắt ngực lan tới cổ và hàm. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi cách điều trị hiệu quả?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Không biết bạn có thường xuyên luyện tập thể dục thể thao không? Nếu có thì với chỉ số nhịp tim như của bạn khá lý tưởng vì tim không cần phải hoạt động quá nhiều nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ máu cho cơ thể (tương tự như nhịp tim của các vận động viên). Tuy nhiên, nếu không phải đối tượng này và thường xuyên gặp phải triệu chứng chóng mặt, mệt mỏi, khó thở… thì rất có thể bạn đang mắc phải chứng nhịp tim chậm cần điều trị.

Thiếu máu cơ tim có thể gây ra rối loạn nhịp tim do khả năng đáp ứng kém của cơ tim với các xung động trong tim gây ra nhịp tim nhanh, chậm bất thường. Ở trường hợp của bạn, bác sĩ đã chẩn đoán thiếu máu cơ tim, chắc hẳn bác sĩ cũng đã đưa ra hướng điều trị phù hợp cho bạn rồi, do vậy, bạn nên tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 – 3 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm giúp giãn mạch, tăng cường máu đến nuôi cơ tim, từ đó giảm các triệu chứng của thiếu máu cơ tim cũng như ngừa cơn nhồi máu cơ tim xuất hiện.

Chúc bạn sức khỏe!

——————————