Tê cứng một bên tay và mặt sau tai biến mạch máu não phải làm thế nào?

Ngày đăng: 3 Tháng Mười Một, 2016
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Bệnh động kinhTê cứng một bên tay và mặt sau tai biến mạch máu não phải làm thế nào?
trungmy@adm Nhân viên hỏi 8 năm trước

Bố tôi bị tai biến mạch máu đến hôm nay là ngày thứ 5. Đột nhiên sáng nay bố tôi lại bị tê cứng một bên tay và mặt. Xin hỏi tại sao lại như vậy và bố tôi nên có hướng điều trị ra sao?

1 Answers
trungmy@adm Nhân viên trả lời 8 năm trước

Chào bạn,

Tai biến mạch máu não thường gây tổn thương một phần nào đó của não bộ, điều này có thể ảnh hưởng đến những dây thần kinh chi phối hoạt động của các vùng cơ bắp, khiến bố bạn bị tê cứng một bên tay và mặt.

Với tình trạng sức khỏe của bố bạn hiện nay, chúng tôi nghĩ rằng tốt nhất bạn nên đưa bố đi thăm khám lại để được kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe, đồng thời tiếp tục cho bố sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đó để giảm đi triệu chứng tê cứng tay và mặt mà bố bạn đang gặp phải, bạn có thể kết hợp cho bố sử dụng thêm một số thảo dược giúp ổn định và hỗ trợ phục hồi hệ thần kinh. Những kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy, các hoạt chất sinh học có trong cây Câu đằng không chỉ giúp an thần, trấn tĩnh hệ thần kinh mà nó còn có vai trò tương tự như một tiền chất dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng tế bào thần kinh, bảo vệ các tế bào tránh khỏi tình trạng viêm, oxy hóa rất hiệu quả. Hiện nay Câu đằng đã được chiết xuất để đưa vào công thức của một số sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho người bệnh động kinh, bạn có thể cho bố sử dụng mỗi ngày để ngăn chặn sự xuất hiện của tình trạng co cứng, co giật sau tai biến.

Chúc bố bạn sớm khỏe!