Nhức mắt, đỏ mắt nhạy cảm với ánh sáng là bị bệnh gì?

Ngày đăng: 16 Tháng Sáu, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàngNhức mắt, đỏ mắt nhạy cảm với ánh sáng là bị bệnh gì?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Khoảng 1 tuần nay tôi có hiện tượng nhức mắt, đỏ mắt, đặc biệt là khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hay ánh sáng đèn. Tôi từng điều trị viêm kết mạc nhiều tháng về trước. Xin hỏi nhức mắt, đỏ mắt khi tiếp xúc với ánh sáng là bị bệnh gì? Rất mong nhận được câu trả lời từ chuyên gia.

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Những triệu chứng nhức mắt, đỏ mắt bạn đang gặp phải có thể do bệnh viêm kết mạc tái phát trở lại. Viêm kết mạc là bệnh rất dễ tái phát, đặc biệt là nếu bạn sống trong môi trường nóng ẩm, nhiều bụi bặm. Trước mắt, theo chúng tôi bạn cần đi khám lại để được bác sỹ chỉ định loại thuốc kháng sinh, chống viêm phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cần vệ sinh mắt sạch sẽ, dùng riêng khăn mặt để tránh bệnh lây lan. Mắt bị viêm kết mạc thường rất nhạy cảm với ánh sáng, gây ra hiện tượng đau, nhức mắt mà bạn đang gặp phải. Vì vậy bạn nên đeo kính râm khi đi ra ngoài hoặc khi ở trong môi trường nhiều ánh sáng.

Ngoài các biện pháp trên, bạn có thể kết hợp sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần, sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ tăng cường thị lực và phòng tránh bệnh về mắt hiệu quả.

Chúc bạn sức khỏe!

——————————