Mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta ở đâu đảm bảo chính hãng?

Ngày đăng: 30 Tháng Năm, 2022
Danh sách câu hỏiMua thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta ở đâu đảm bảo chính hãng?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 3 tháng trước

Con tôi 5 tuổi, cháu bị tăng động giảm chú ý, cháu rất nghịch ngợm, thiếu tập trung, hay cáu gắt vô cớ và thường xuyên trằn trọc mất ngủ. Không biết con tôi có thể dùng Egaruta được không? Tôi nên mua ở đâu để đảm bảo hàng chuẩn, chất lượng?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 3 tháng trước

Chào bạn Lê Giang,

Tăng động giảm chú ý là một rối loạn phát triển thường gặp ở trẻ nhỏ, nếu không được điều trị sớm có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả học tập, tâm lý và chất lượng cuộc sống của trẻ.

Với chứng bệnh này, để điều trị cha mẹ cần sớm thực hiện giáo dục thông qua lời nói, hành động, cử chỉ… tác động tới con để điều chỉnh lại hành vi theo hướng tích cực hơn. Bạn có thể tham khảo ngay cách dạy trẻ tăng động hiệu quả tại bài viết sau:

Cách dạy trẻ tăng động giảm chú ý đơn giản, dễ thực hiện

Bên cạnh đó, các chuyên gia khuyên cha mẹ có thể cho con sử dụng thêm  thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TP BVSK) Egaruta với liều 2 gói/ngày chia 2 lần, kiên trì trong khoảng 3 – 6 tháng. Egaruta có chứa bộ đôi thảo dược Câu đằng, An tức hương cùng các dưỡng chất bổ não như Taurine, Magie, GABA có tác dụng dưỡng tâm an thần giúp cải thiện chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ hiệu quả, đồng thời giúp giảm các triệu chứng lo âu, căng thẳng, khó ngủ rất tốt. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết sau:

Thông tin chi tiết về thực phẩm bảo vệ sức khỏe  Egaruta

Hiện nay, Egaruta đã có bán ở nhiều nhà thuốc lớn trên khắp các tỉnh thành cả nước, điển hình như các chuỗi nhà thuốc sau:

Chuỗi nhà thuốc Long Châu: Với hơn 600 nhà thuốc tại 60 tỉnh thành.

Chuỗi nhà thuốc An Khang: Với hơn 400 nhà thuốc trên cả nước.

Chuỗi nhà thuốc Phương Chính: Có 4 cơ sở (3 cơ sở ở Hà Nội, 1 cơ sở ở HCM)

Bởi vậy, để đảm bảo mua hàng chuẩn, bạn có thể qua các nhà thuốc gần nơi mình sinh sống hỏi mua. Và nếu còn bất cứ điều gì cần biết về Egaruta, bạn vui lòng gọi điện thoại đến số 024.3775.90510972.032.029 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp!

Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!

Dược sĩ Mai Hoa

Biên tập viên sức khỏe Trung Mỹ