Đổ mồ hôi lưng nhiều hơn người bình thường là bị bệnh gì?

Ngày đăng: 16 Tháng Sáu, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuĐổ mồ hôi lưng nhiều hơn người bình thường là bị bệnh gì?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Tôi thường đổ mồ hôi lưng nhiều hơn người bình thường bất kể thời tiết nóng hay lạnh. Xin hỏi như vậy là bị bệnh gì, cần điều trị như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời từ chuyên gia.

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến chứng ra nhiều mồ hôi lưng. Ngoài chịu tác động của các yếu tố như nhiệt độ cao, làm việc quá sức, ăn các thực phẩm cay nóng hay lo lắng căng thẳng… mồ hôi lưng nhiều còn có thể là biểu hiện của một số bệnh lý như tiểu đường, cường giáp hay rối loạn hệ thần kinh thực vật. Để chẩn đoán được chính xác, bạn nên thăm khám sớm tại chuyên khoa thần kinh hay nội tiết tại các bệnh viện để có hướng điều trị kịp thời.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khắc phục chứng ra nhiều mồ hôi lưng của mình bằng việc thực hiện chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý. Cụ thể: bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước; hạn chế ăn các thực phẩm cay nóng; thức khuya hay căng thẳng, lo lắng quá mức…

Cùng với đó, bạn có thể sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh – sản phẩm giúp làm giảm tiết mồ hôi an toàn, hiệu quả. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 – 6 tháng.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm:

9 nguyên nhân gây mồ hôi nhiều thường gặp

10 bí quyết giúp xua tan nỗi lo đổ mồ hôi nhiều khi căng thẳng

——————————