Huyết áp 100/60 mmHg, choáng váng, buồn nôn, mờ mắt là bệnh gì?

Ngày đăng: 25 Tháng Tư, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Huyết áp thấp và thiếu máu nãoHuyết áp 100/60 mmHg, choáng váng, buồn nôn, mờ mắt là bệnh gì?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Huyết áp của tôi là 100/60 mmHg và rất hay bị choáng váng, buồn nôn, mờ mắt… Xin hỏi các biểu hiện của tôi có phải là bệnh huyết áp thấp không?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Với chỉ số huyết áp 100/60 mmHg kèm theo các triệu chứng choáng váng, buồn nôn, mờ mắt… thì có thể thấy rằng bạn đang gặp phải chứng huyết áp thấp. Để cải thiện tình trạng này, trước tiên bạn cần thay đổi trong chế độ ăn uống, sinh hoạt. Bạn nên sử dụng các thực phẩm giúp bổ máu, tăng tạo máu như thịt đỏ, tim gan động vật, trứng gà, hải sản, bí đỏ, đậu tương… tránh thay đổi tư thế đột ngột, tránh vắt chéo chân khi ngồi, tránh tắm nước quá nóng đồng thời vận động thể chất đều đặn mỗi ngày.

Cùng với đó, để nâng cao chỉ số huyết áp và giảm các triệu chứng một cách bền vững, hiệu quả, bạn nên sử dụng các giải pháp tác động chuyên biệt hơn. Theo nghiên cứu, thảo dược Đương quy với bộ phận rễ chính được dùng làm thuốc được gọi là Quy đầu, ngoài tác dụng bổ máu, tăng cường lưu thông máu rất tốt, còn có thể tác động tới trung tâm điều hòa huyết áp của cơ thể giúp huyết áp được nâng cao một cách tự nhiên và bền vững. Hiện nay Đương quy đã được kết hợp với một số thảo dược khác như Xuyên tiêu, Ích trí nhân để bào chế nên những sản phẩm chuyên biệt cho người huyết áp thấp. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình.

Nếu còn thắc mắc gì về bệnh huyết áp thấp cũng như giải pháp điều trị, liên hệ tới số điện thoại 0243 775 9051 để dược sỹ tư vấn của Trung Mỹ giải đáp giúp bạn

Chúc bạn sớm khỏe!

——————————