Hoa mắt chóng mặt buồn nôn là bệnh gì?

Ngày đăng: 25 Tháng Hai, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Huyết áp thấp và thiếu máu nãoHoa mắt chóng mặt buồn nôn là bệnh gì?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Cháu năm nay 25 tuổi, hiện tại chưa có gia đình. Dạo gần đây cháu hay có dấu hiệu hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, nhức đầu thường xuyên. Cách đây không lâu cháu đo huyết áp chỉ được 80/60 mmHg. Cháu hay thấy người mệt mỏi, uể oải, sút cân, giấc ngủ thì bình thường, không mất ngủ. Cho cháu hỏi là con bị bệnh gì? Có nguy hiểm không ạ? cháu cảm ơn!

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Với chỉ số huyết áp là 80/60 mmHg kèm theo các triệu chứng như bạn mô tả chứng tỏ rằng bạn đang gặp phải tình trạng huyết áp thấp. Huyết áp thấp là chứng bệnh khá nguy hiểm nhưng lại chưa được nhiều người thực sự quan tâm đúng mức. Ngoài những ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc và cuộc sống hiện tại của bạn, nếu không được khắc phục, về lâu dài bệnh sẽ khiến máu lưu thông đến các cơ quan không đủ, đặc biệt là những cơ quan quan trọng như não bộ, thận, tim… dẫn tới suy giảm trí nhớ, đột quỵ hay suy tim. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ bạn nên có hướng điều trị sớm để cải thiện tình trạng huyết áp thấp của mình thông qua chế độ dinh dưỡng và luyện tập cho hợp lý: Tăng cường rau xanh, qua tươi, thực phẩm bổ dương như trứng gà, thịt nạc, hải sản, tim gan động vật… ngủ đủ giấc và vận động thể chất đều đặn mỗi ngày.

Việc kết hợp thay đổi lối sống như trên với việc sử dụng những sản phẩm chuyên biệt giúp nâng cao và ổn định huyết áp bền vững, cải thiện những triệu chứng của huyết áp với thành phần là các thảo dược như Đương quy (Quy đầu), Xuyên tiêu, Ích trí nhân.. theo chúng tôi cũng sẽ rất hữu ích cho bạn để đầy lùi tình trạng bệnh, cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả.

Chúc bạn sức khỏe!

——————————