Hở van tim nhẹ không tái khám thường xuyên có nguy hiểm không?

Ngày đăng: 5 Tháng Chín, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Bệnh mạch vànhHở van tim nhẹ không tái khám thường xuyên có nguy hiểm không?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 6 năm trước

Tôi bị hở van tim 2 lá 1/4, van 3 lá 1/4, van động mạch chủ 1/4. Vậy cho tôi hỏi trường hợp hở van như của tôi có nguy hiểm gì không nếu tôi không đi tái khám thường xuyên?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Tình trạng hở van tim của bạn là mức độ nhẹ và có thể chưa cần điều trị. Tuy nhiên bạn bị hở cả 3 loại van tim là van 2 lá, van 3 lá và van động mạch chủ nên cần phải đi khám sức khỏe định kỳ ít nhất mỗi năm 1 lần để kiểm soát tiến triển của bệnh, từ đó có hướng xử lý hiệu quả. Bởi hở van nếu không được quản lý chặt chẽ sẽ có nguy cơ tiến triển nhanh, có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm như suy tim, nhồi máu cơ tim.

Dù là hở van nhẹ nhưng trước mắt, bạn cần thực hiện sớm một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý kết hợp với sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng để giúp ngăn ngừa bệnh hở van tim tiến triển nặng hơn, đồng thời phòng tránh những biến chứng tim mạch có thể xảy ra trong tương lai. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết dưới đây:

TPBVSK Vương Tâm Thống – Sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài: 0972 032 029 hoặc (024) 3775 9051 để được tư vấn chi tiết về các giải pháp điều trị bệnh hở van tim tối ưu nhất hiện nay.

Chúc bạn sớm khỏe!

——————————